Cuộc chiến giữa Pikachu và Raichu lại được “thắp lửa” bởi… bánh kếp

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Playpark. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Đời sống game thủ.

Pokémon Sun and Moon tuần này đã trở lại với “cuộc chiến” nảy lửa giữa Pikachu và người anh Alolan của chú, Raichu. Không thể phủ nhận vẻ đáng yêu không thể cưỡng lại khi nhìn thấy Pikachu và Raichu ở cạnh nhau, tuy nhiên, tập tuần này sẽ nhắc nhở cộng đồng fans hâm mộ lý do 2 chú Pokémon ấy không thể đứng cạnh nhau, đồng thời cho thấy tình yêu to lớn của Raichu đối với bánh kếp (pancake).

Cuộc chiến giữa Pikachu và Raichu lại được “thắp lửa” bởi… bánh kếp - ảnh 1

Hiện tại, tập này chỉ mới được trình chiếu dưới ngôn ngữ tiếng Nhật chứ chưa có bản Tiếng Anh. Vẫn với cốt truyện thường lệ, Ash và Pikachu cùng nỗ lực trở thành một nhóm chiến đấu Pokémon siêu “đỉnh”, tuy nhiên tuần này đã gặp phải một “đối thủ” đáng chú ý hơn, một con Raichu đang rất đói.

Hình ảnh này sẽ khá quen thuộc với cộng đồng fans Pokémon, đặc biệt là những người đã từng xem qua phim hoạt hình gốc. Trong lần xuất hiện đầu tiên của Raichu vào năm 1998, Raichu đã có một trận chiến trong phòng huấn luyện cùng Pikachu. Mặc dù là Pokémon cùng hệ, tuy nhiên, khi sử dụng đá Thunder, Pikachu sẽ trở nên “nặng ký” hơn Raichu. Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện, bộ phim Pokémon đã cho thấy mối quan hệ giữa 2 anh em – không còn từ nào miêu tả chúng chính xác hơn 2 chữ “kẻ thù”.

Cuộc chiến giữa Pikachu và Raichu lại được “thắp lửa” bởi… bánh kếp - ảnh 2

Việc “không đội trời chung”của Pikachu và Raichu chưa bao giờ được nhà phát hành Pokémon giải thích rõ ràng. Có phải là do chúng đều cực kỳ dễ thương? Và Pikachu ganh tỵ với sức mạnh của Raichu? Hay rõ ràng là Raichu đang “phát ghen” với sự cưng chiều của Ash dành cho Pikachu? Cho đến bây giờ chúng ta vẫn không thể biết được câu trả lời thực sự.

Tuy nhiên, trong Pokémon Sun and Moon, sự cạnh tranh giữa 2 chú Pokémon đáng yêu này đã bị “cắt giảm” đáng kể. Ở đó, có một cuộc thi tại Alola đòi hỏi Pokémon và huấn luyện viên của họ chạy đua đến đích trong khi mang theo một chồng... bánh kếp.

a pancake holding pancakes pic.twitter.com/MKU8WIv1Ds

— soft ʕ⑅ •ﻌ• ʔ (@softsmore) January 28, 2017

Nghe thật dễ thương đúng không? Tuy nhiên, có một lý do để Pokémon Sun and Moon sáng tạo ra cuộc thi này. Trước đây, khi Sun and Moon chưa được ra mắt, Alolan Raichu đã được dịp “nổi tiếng” trong cộng đồng người hâm mộ Pokémon với màu sắc y hệt... một cái bánh kếp bị cháy.

Tài khoản Pokémon chính thức thậm chí còn thừa nhận rằng phiên bản “rám nắng” Alolan này là kết quả của việc ám ảnh với đồ ngọt, đặc biệt là những món ăn sáng cổ điển.

Pancakes? Alolan Raichu? I just can't tell pic.twitter.com/4tDArRZja5

— Fae (@Chariflame) November 26, 2016

Cụ thể hơn, ở tập mới này, Raichu sẽ luôn được gắn với bánh kếp, nhiều tới nỗi bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy 1 chú Raichu nào không có bánh kếp trên tay.

Alolan Raichu sure loves those pancakes #anipoke pic.twitter.com/bmqbdC3iXb

— マンメンミ!~ (@pKjd) January 26, 2017

Yên tâm là Pikachu và Raichu vẫn chưa đánh nhau bằng chồng bánh kếp đâu, nhưng sự cạnh tranh giữa chúng vẫn nóng hừng hực và đáng yêu hơn bao giờ hết bởi những chiếc bánh kếp thơm ngon này.

Đánh giá bài viết:

Theo Playpark
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI