Cụ ông Nhật Bản thở máy oxy vẫn ước mơ làm racing boy

Mino |

Cầm lái vô lăng của chiếc Mazda Savana RX7 “ảo” sau hơn 20 năm về hưu, ông nội của chủ nhân kênh Youtube Olivin.corp không giấu khỏi niềm thích thú.

Được biết bản thân ông cụ là người rất thích ô tô. Trong những năm 1960, ông là tài xế taxi ở Tokyo và lái xe tải từ những năm 1970 đến 1990. Ông đã lái rất nhiều mẫu xe nội địa Nhật Bản cổ điển như Mazda Savanna RX7 và đó cũng là chiếc xe mà ông yêu cầu cháu trai mình cho lái thử thông qua một game đua xe có tên là Forza 7.

Cụ ông Nhật Bản thở máy oxy vẫn ước mơ làm racing boy - ảnh 1

Người đàn ông yêu xe hơi, bây giờ đây, ở tuổi 93, đang chứng minh niềm đam mê vô lăng của mình bằng sự say sưa với đường đua mô phỏng.

Chạy thử vài vòng khi ở trong chiếc RX7 ảo của mình, ngoài việc sử dụng vô lăng, cụ ông này còn kiên quyết đua ở chế độ hộp số tay, với chân ga và bàn đạp phanh cùng bộ ly hợp. Trên khuôn mặt thì tỏ rõ vẻ hạnh phúc dù đã phải gắn dây máy truyền khí oxy.

Không có gì sung sướng hơn là được thỏa mãn đam mê tốc độ ở độ tuổi này, lại còn là cùng “người bạn cũ” đã từng gắn bó trong những năm tháng tuổi thanh niên. Có thể nói sự phát triển của công nghệ và game online đã mang đến một điều kì diệu cho ông cụ tuổi gần đất xa trời này. Chia sẻ thêm bên ngoài trò chơi, chủ kênh cho biết ông của mình đã tự nguyện nộp lại bằng lái và từ bỏ việc lái xe cách đây bảy năm do tuổi tác đã lớn. Rất may mắn là giờ đây, ông đã tìm ra một cách mới để khơi dậy tình yêu với xe hơi như trước.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...