Cụ ông 60 tuổi chết vì đau tim khi bị cảnh sát bắt, nhưng vấn đề là bắt nhầm người

Tiểu Cát |

Tai nạn này xảy ra vì một cuộc gọi báo động giả, hòng ăn cắp tài khoản Twitter của người đàn ông nọ.

Theo WKRN News 2 đưa tin, vào tháng 4 năm 2020, tai nạn xảy ra với người đàn ông 60 tuổi tên Mark Herring, sống tại Bethpage, Tennessee.

Đây là một vụ tai nạn có chủ đích, mà chủ mưu chỉ là trẻ vị thành niên. Thành phần chủ chốt của kế hoạch tinh vi này gồm có một thanh niên tên Shane Sonderman và một thanh niên khác chưa xác định (sống tại Anh). Mục đích chính của họ là chiếm đoạt được tài khoản Twitter của Herring, với tên user độc đáo "tennessee". Được biết tên user này có thể được rao bán với giá vài nghìn đô.

Theo Corinna Fitch, con gái của Mark Herring, Shane chắc chắn cũng sống ở Tennessee. Chúng đã đã thu thập tất cả thông tin cá nhân và địa chỉ của cô, các chị em gái, mẹ và chị gái của mẹ. "Chúng đưa lên thảo luận trên một kênh Discord với chủ đề về game".

Để thực hiện hành vi, đầu tiên thành viên sống tại Anh đã tạo một cuộc gọi báo án giả cho 911 để cảnh sát tới bao vây nhà Herring. Con trai ông ấy đã nói rằng "hàng xóm báo là cảnh sát ở khắp nơi, người ta nghi ngờ có một vụ giết người ngay tại đây, bố phải cẩn thận".

Cụ ông 60 tuổi chết vì đau tim khi bị cảnh sát bắt, nhưng vấn đề là bắt nhầm người - ảnh 1

"Ông ấy cầm súng ra khỏi nhà với ý định tìm kẻ tình nghi". "Sau đó tất cả cảnh sát đã bao vây ông ấy, hỏi xem ông ấy có phải Mark Herring, 'bỏ súng xuống'. Bố tôi ngay lập tức đã vứt súng đi vì sợ cảnh sát nhầm với nghi phạm", Fitch chia sẻ.

Ngay sau đó, Herring đã lên cơn đau tim và tử vong trên đường đến bệnh viện.

Shane Sonderman đã nhận mức án tối đa cho hành vi của mình là 5 năm tù giam và 250,000 đô tiền phạt. Kẻ còn lại vẫn đang lẩn trốn tại Anh và thậm chí còn chưa đủ tuổi truy tố.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

tội phạm,

twitter,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI