Cụ bà U70 nằng nặc đòi phẫu thuật vùng kín để được tận hưởng cảm giác "yêu"

Tiểu Cát |

Nhu cầu "yêu" không chỉ có ở giới trẻ, thậm chí khi đã cao tuổi vẫn có nhiều người muốn cải thiện đời sống tình dục của mình.

Trong một bài đăng của mình, nhà trị liệu tâm lý người Mỹ - Pamela Stephenson Connolly đã chia sẻ trường hợp của một độc giả giấu tên đang gặp rắc rối với chuyện chăn gối. Đặc biệt, nữ độc giả này đang ở tuổi 66.

Nữ độc giả tâm sự rằng bà đã ly hôn với chồng sau 30 năm chung sống không hạnh phúc. Ông ta ngoại tình và bỏ theo người khác. Chính vì không còn mặn nồng đã lâu, đời sống tình dục của bà cũng nhạt nhòa.

Sau chia tay, người phụ nữ này đã đến với một người đàn ông bằng tuổi. Cả hai yêu nhau thật lòng và đều muốn kết nối cả thể xác lẫn tâm hồn với nhau. Tuy nhiên, cơ thể của một người đàn bà cao tuổi đã lâu không "yêu" dường như không nghe theo lời bà. Cả 2 đã rất cố gắng nhưng bạn trai của bà vẫn không thể nhập cuộc.

Cụ bà U70 nằng nặc đòi phẫu thuật vùng kín để được tận hưởng cảm giác yêu - ảnh 1

Người phụ nữ băn khoăn không rõ vấn đề do vùng kín của mình quá nhỏ hay "súng" của người kia quá to. Chính vì vậy, bà muốn tư vấn liệu mình có nên đi phẫu thuật để làm rộng vùng kín hay không.

Theo nhận định của bác sĩ Pamela, có rất nhiều "cậu nhỏ" có kích thước khổng lồ khiến việc quan hệ không được dễ dàng, nhưng với những chia sẻ của độc giả trên, nguyên nhân phần lớn có lẽ xuất phát từ người phụ nữ. Nhiều khả năng khi tuổi đã cao, cộng thêm việc đã lâu không quan hệ khiến bà bị suy giảm nội tiết tố dẫn đến teo âm đạo, chất bôi trơn cũng không còn nhiều nên việc "yêu" không thể suôn sẻ.

Trước khi dùng phương pháp phẫu thuật, bà có thể thử các liệu pháp thư giãn cơ thể, bổ sung hoocmon và tiền hành dạo đầu nhiều hơn.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI