Cris Devil Gamer xin lỗi vì những lời nói miệt thị dàn người đẹp trong MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP

Nam hiền nhân |

Cris Devil Gamer đã xin lỗi sau scandal có những lời nói miệt thị dàn người đẹp trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP.

Anh chàng Youtuber nổi tiếng Cris Phan vừa qua đã thực hiện một clip reaction về MV mới của Sơn Tùng - Hãy trao cho anh. Thế nhưng bên cạnh những nhận định hài hước khiến người xem thích thú, ông xã của hot girl Mai Quỳnh Anh nhận không ít "gạch đá" khi dùng từ ngữ được gọi là "body shaming" về các diễn viên nữ xuất hiện trong MV này.

Cris Devil Gamer xin lỗi vì những lời nói miệt thị dàn người đẹp trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP - ảnh 1

Cụ thể là anh chàng Youtuber này thay vì xét về chất nhạc hay nội dung bài hát thì anh lại tập trung "soi" ngoại hình của các nhân vật nữ trong MV của Sơn Tùng.

Một số từ ngữ phản cảm mà Cris Phan sử dụng để nói trong clip reaction như "Trái cây ta", "Trái mướp", "Trời đất ơi, tới bụng luôn đó",...để ám chỉ bộ phận trên cơ thể của các diễn viên đã khiến cho người xem thấy khó chịu, bức xúc.

Những ngày vừa qua, Cris Phan trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng khi sử dụng nhiều từ ngữ được coi là miệt thị người khác.

Trước những bình luận "ném đá" của dân mạng, vào ngày hôm qua 15/7, Cris Phan đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân của mình.

Cris Devil Gamer xin lỗi vì những lời nói miệt thị dàn người đẹp trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP - ảnh 2

Trong bài đăng xin lỗi, Cris Phan có viết : "" Lời nói đầu tiên cho Cris xin lỗi mọi người trước nhé vì chuyện reaction MV nhưng lại kém duyên. Chuyện là trước giờ tính Cris thì hay trêu ghẹo các bạn, từ bạn trai tới bạn gái trong tất cả các reaction của mình, những bạn nào coi lâu cũng sẽ thấy điều này, video reaction đầu tiên cách đây 3 năm trước mình cũng trêu trêu vậy thôi chứ không có ý gì bodyshaming hay chửi rủa đâu, dù sao cũng xin lỗi mọi người vì đã nói như vậy ạ!".

Nam streamer hứa từ nay sẽ không trêu ghẹo như vậy để tránh làm mọi người hiểu lầm anh có những bình luận ác ý với người khác. Cris Phan cũng cảm ơn những lời góp ý chân thành từ người theo dõi, dân mạng để bản thân sửa đổi, hoàn thiện hơn.

Trước lời xin lỗi thẳng thắn và chân thành của Cris Phan, nhiều người đã thông cảm với anh chàng. Có lẽ về sau Cris sẽ rút được bài học kinh nghiệm cho bản thân, tiết chế tính cách "lầy lội" của mình.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Loading...