Công nghệ mới của Google sắp khiến ngành công nghiệp phim người lớn chính thống gặp khốn đốn?

Mạc Danh |

Đây hứa hẹn sẽ là công nghệ khiến cho ngành công nghiệp JAV nội địa gặp nhiều khó khăn khi những thước phim che hoàn toàn có thể bị phù phép thành “không che”.

Nhắc đến Nhật Bản, bên cạnh hình ảnh về một đất nước có lòng tự tôn dân tộc cao với sự vùng lên mạnh mẽ sau chiến tranh, người ta còn biết đến về xứ sở hoa anh đào nhờ rất nhiều nét truyền thống đặc trưng như anime-manga, những lễ hội kỳ quặc nhất hành tinh, hay ... JAV.

Công nghệ mới của Google sắp khiến ngành công nghiệp phim người lớn chính thống gặp khốn đốn? - ảnh 1

Nền công nghiệp phim “nóng” thật sự đã góp phần quảng bá hình ảnh của đất nước Nhật Bản ra khắp thế giới. Được biết, các studio phim JAV thường được phát triển theo hai hướng, một là phát hành trong nước (Attackers, Switch, Madonna,...), các studio còn lại sẽ đảm nhận nhiệm vụ phát hành phim ra thị trường nước ngoài.

Lạ kỳ ở chỗ, đối với những tựa phim phát hành trong nước, các studio buộc phải “che” lại những bộ phận nhạy cảm của các diễn viên như một quy luật bất thành văn. Điều này đã gây nên rất nhiều sự khó chịu đối với người xem khi phải “xem xiếc qua rèm che” vậy.

Công nghệ mới của Google sắp khiến ngành công nghiệp phim người lớn chính thống gặp khốn đốn? - ảnh 2

Những phân đoạn làm mờ khó chịu trong JAV

Tuy nhiên, mới đây đội ngũ kỹ thuật của Google đã bất ngờ tung ra công nghệ trí tuệ nhân tạo mới cho phép người dùng nội suy một tấm ảnh chỉ 8 x 8 pixel thành một hình ảnh tương đối rõ nét, Để làm được điều này, công nghệ của Google sẽ dùng các pixel của ảnh độ phân giải thấp, dựng thành khung thô, sau đó phân tích hình ảnh và vẽ thêm chi tiết dựa trên vị trí, màu sắc của pixel rồi lấp dần dần các pixel mới vào khung thô ở trên.

Công nghệ mới của Google sắp khiến ngành công nghiệp phim người lớn chính thống gặp khốn đốn? - ảnh 3

Công nghệ mới của Google

Đây hứa hẹn sẽ là công nghệ khiến cho ngành công nghiệp JAV nội địa gặp nhiều khó khăn khi những thước phim che hoàn toàn có thể bị phù phép thành “không che” và trở nên trần trụi trên màn ảnh, đồng thời làm mất đi những giá trị truyền thống của nghệ thuật JAV từ xưa đến nay.

>>> Đây là những nữ diễn viên JAV có thể biến Maria Ozawa trở thành “thánh nữ” bị lãng quên

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google