Cộng đồng phẫn nộ trước cảnh nam sinh bị ép chống đẩy trên người nữ sinh

Abyss |

Mới đây, clip một giáo viên bắt các nam sinh chống đẩy ngay trên người các bạn nữ trong giờ học quân sự khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.

- Theo w25 -

>>> Bị tai nạn giao thông, ông bố bắt quả tang bạn thân định giở trò bậy bạ với con gái mình

Dù đã rất nhiều lần những giờ học quân sự hà khắc và khổ cực đối với sinh viên và học sinh gây bất bình và được phản ảnh trước đó. Thế nhưng gần đây, những hình ảnh trong clip giáo viên bắt nam sinh chống đẩy trên người nữ sinh được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội lại một lần nữ khiến cho dân tình Trung Quốc hết sức phẫn nộ. Ai ai cũng đặt ra câu hỏi rằng đây là loại huấn luyện gì?

Trong clip này, có thể thấy nhóm nam sinh trẻ tuổi trong trang phục quân sự đang thực hiện động tác chống đẩy trên người các nữ sinh đang nằm dưới đất, còn thầy giáo hướng dẫn thì đếm nhịp. Hầu hết nhóm nữ sinh và các bạn nam này đều cảm thấy vô cùng xấu hổ, họ ngượng ngịu dùng tay chắn khuôn mặt của mình và cố gắng quay đầu sang hướng khác.

Cộng đồng phẫn nộ trước cảnh nam sinh bị ép chống đẩy trên người nữ sinh - ảnh 1

Những hình ảnh phản cảm này được ghi lại ngay trong một giờ học huấn luyện quân sự ở một ngôi trường của Trung Quốc. Hiện thông tin về loại hình huấn luyện kỳ quái này vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng nhiều người khẳng định rằng, bài huấn luyện này rất giống với quá trình rèn luyện quận sự thường dành cho sinh viên năm nhất, khi họ bắt đầu vào đại học.

Sau khi chứng kiến hình ảnh phản cảm trên, cư dân mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh đã tỏ ra vô cùng giận dữ trước phương pháp giáo dục này. “Tại sao học sinh lại được dạy theo cách không phù hợp như vậy chứ!”, một vị phụ huynh búc xúc.

Các kỳ học quân sự ở Trung Quốc đã không ít lần bị các phụ huynh và nhiều em học sinh, sinh viên chỉ trích là vô ích và thậm chí là quá hà khắc. Tuy vậy, ở một khía cạnh nào đó, những bài học quân sự này lại là những kỷ niệm đáng nhớ, như những hình ảnh dưới đây.

Cộng đồng phẫn nộ trước cảnh nam sinh bị ép chống đẩy trên người nữ sinh - ảnh 2
Cộng đồng phẫn nộ trước cảnh nam sinh bị ép chống đẩy trên người nữ sinh - ảnh 3
Cộng đồng phẫn nộ trước cảnh nam sinh bị ép chống đẩy trên người nữ sinh - ảnh 4

Xem Thêm : http://we25.vn/quoc-te/cong-dong-phan-no-truoc-canh-nam-sinh-bi-ep-chong-day-tren-nguoi-nu-sinh-101977

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google