Combat thất bại cậu bé 15 tuổi tự tử khiến cha mẹ khóc cạn nước mắt

JuggerNaut |

Sau một lần thua game, mất toàn bộ số tài sản bấy lâu gây dựng, cậu bé đã quyết định tự kết liễu đời mình ngay tại nhà.

- Nguồn Blogtamsu.vn -

>>> Tổ chức đám cưới ảo trong VLTK Mobile cũng đốt 80 triệu VNĐ

Mới đây nhất, trên trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh của nam thanh niên và cái chết vô cùng thương tâm chỉ vì nghiện điện tử. Những hình ảnh đau lòng này đã nhanh chóng được chia sẻ và thu hút sự chú ý từ phía mọi người.

Combat thất bại cậu bé 15 tuổi tự tử khiến cha mẹ khóc cạn nước mắt - ảnh 1

Cậu bé đã nhiều lần tìm cách tự tử nhưng không thành

Ngay từ khi còn rất nhỏ, cậu bé này đã được bố mẹ nuông chiều và mua cho chiếc điện thoại thông minh để cho con không thua kém bạn bè. Nhưng cặp vợ chồng này không thể ngờ những việc làm của con trai sau khi có chiếc điện thoại thông minh trong tay. Không những chểnh mảng việc học hành mà cậu bé còn thức trắng đêm để đâm đầu vào khối tài sản ảo. Cậu bé đã ăn – ngủ, vui – buồn từ năm này sang tháng nọ cùng với những nhân vật trong các trò điện tử. Cậu bé đã rất nhiều lần cãi lời bố mẹ và tiếp tục cuộc sống ảo mà mình đang tôn thờ.

Combat thất bại cậu bé 15 tuổi tự tử khiến cha mẹ khóc cạn nước mắt - ảnh 2
Combat thất bại cậu bé 15 tuổi tự tử khiến cha mẹ khóc cạn nước mắt - ảnh 3

Đây là những thứ còn lưu lại trong điện thoại của cậu bé trước khi lìa đời

Sau một lần thua game, mất toàn bộ số tài sản bấy lâu gây dựng, cậu bé đã quyết định tự kết liễu đời mình ngay tại nhà. Khi cơ quan chức năng tìm kiếm trong ngôi nhà, bố mẹ mới phát hiện là con trai đã cố gắng tự tử nhiều lần nhưng không được.

Xem thêm: http://thethaovaxahoi.vn/ai-cai-gi/con-trai-15-tuoi-tu-tu-vi-thua-dien-tu-bo-me-khoc-can-nuoc-mat-khi-nhin-thay-buc-anh-cuoi-cung-chup-lai-trong-dien-thoai.html

Bạn nên đọc:
Cecil Hotel - Khách sạn nổi tiếng nhất nước Mỹ vì những vụ án mạng rùng rợn như truyện trinh thám
Nhiều người đã gọi vui Cecil Hotel là khách sạn đen nhất thế giới vì kể từ khi mở cửa, nơi đây luôn bị những kẻ sát nhân hàng loạt, người muốn tự tử...
Buồn chuyện tình cảm, thiếu nữ 'mạnh dạn' ăn lá ngón để tự tử
Trước khi được phát hiện tử vong trong nhà do ngộ độc lá ngón, thiếu niên 15 tuổi đã tâm sự với gia đình về chuyện có tình cảm với một cô gái.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google