Cố tình chơi thua để cởi đồ, nữ streamer khiến dân tình ngán ngẩm

Cô gái bóc phốt |

Cũng may là cô nàng streamer sở hữu kỹ năng chơi game không tới mức quá tệ hại.

Các cô nàng streamer giờ đây thật sự đã xứng đáng được nâng lên một tầm cao mới, khi mà xét về mặt tạo dựng chiêu trò để nổi tiếng, họ ngày càng trở nên điêu luyện và sáng tạo. Điển hình như mới đây thôi, một cô nàng streamer đã khiến cho tất cả phải bất ngờ với một pha xử lý cực kỳ táo bạo. Đó chính là cởi quần áo ngay trên sóng livestream và tự nhận đó là hình phạt mình sẽ thực hiện khi thua game.

Cố tình chơi thua để cởi đồ, nữ streamer khiến dân tình ngán ngẩm - ảnh 1

Hình ảnh ban đầu của cô nàng streamer với áo xống đầy đủ khi mới lên sóng

Theo đó, mới đây thôi, một nữ streamer ở Trung Quốc đã khiến cho người theo dõi của mình trải qua các cung bậc cảm xúc siêu "dị". Cụ thể, ban đầu khi cô nàng bất ngờ hào hứng tuyên bố sẽ giao lưu trực tuyến, chơi game cùng người xem khiến cho tất cả đều cảm thấy phấn khích. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn chính là việc cô nàng tuyên bố sẽ cởi một món đồ cho mỗi lần PK thua cuộc của mình.

Cố tình chơi thua để cởi đồ, nữ streamer khiến dân tình ngán ngẩm - ảnh 2

Sau đó là màn giới thiệu game cũng như tuyên bố sẽ cởi một món đồ cho mỗi lần thua của mình

Và đương nhiên, chẳng ai có thể thắng mãi. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận kỹ năng cá nhân tuyệt vời của cô nàng streamer xinh đẹp. Để rồi tới khi cô nàng "ngã ngựa", tất cả đều cùng chờ đợi xem cô nàng liệu có thực hiện lời hứa của bản thân và tự cởi quần áo không. Giữ chữ tín, cô nàng cởi thật và có thể thấy ẩn sau bộ váy áo dễ thương là cả một thân hình cực kỳ gợi cảm. Càng chơi càng thua, và sau cùng, cô nàng chỉ còn mặc duy nhất trên người một bộ váy ngủ mỏng manh. Và cảm thấy như vậy có lẽ cũng đã chạm tới ranh giới, cô nàng streamer gợi cảm này cũng dừng phiên phát sóng cũng như trò chơi thua cởi đồ của mình sau đó.

Cố tình chơi thua để cởi đồ, nữ streamer khiến dân tình ngán ngẩm - ảnh 3

Và đương nhiên là chẳng ai có thể thắng mãi, thế nên cô nàng cũng dần dần phải cởi đồ

Cố tình chơi thua để cởi đồ, nữ streamer khiến dân tình ngán ngẩm - ảnh 4

Và sau cùng thì cũng dần tới điểm mấu chốt khi trên người cô chỉ còn duy nhất bộ váy ngủ mỏng manh

Phải thừa nhận rằng đây là một cách quảng cáo khá thông minh của cô nàng streamer. Với thử thách của bản thân, nữ streamer này đã khiến cho người xem và kênh chat được một phen náo động khi các cao thủ làng game đua nhau được mời vào xem cũng như xếp hàng chờ PK cùng cô nàng với mục đích tối thượng là khiến nữ streamer phải cởi một món đồ trên người. Cũng hay và sáng tạo cho chiêu trò câu view like này, chưa kể nó còn không vi phạm chính sách của nền tảng nữa. Thế mới thấy giờ đây các nữ streamer đang ngày càng sáng tạo tới cỡ nào.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

cởi đồ,

gái xinh,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI