Cố tình ăn mặt mát mẻ khi lên sóng, nữ streamer thách thức khóa kênh

Cô gái bóc phốt |

Khá lạ là cô nàng streamer vẫn chưa phải nhận hình phạt nào.

Với sự phát triển như vũ bão của nền công nghiệp streamer trong hai năm trở lại đây, nhiều cô nàng streamer đã cố tình tìm cách để nổi tiếng một cách chộp giật, không phải thông qua nội dung chất lượng, chiều sâu mà dựa vào những clip, những bức ảnh chụp lại một số khoảnh khắc hớ hênh của mình. Điển hình như cô nàng Abby dưới đây, người lúc nào cũng thể hiện sự tự tin với các fan hâm mộ về ngoại hình nóng bỏng và gương mặt xinh đẹp của mình. Tuy nhiên, có một vấn đề là kênh của cô nàng hoạt động vẫn rất đều đặn , thậm chí còn không bị "bug màu" sau những màn ăn mặc gợi cảm ấy.

Cố tình ăn mặt mát mẻ khi lên sóng, nữ streamer thách thức khóa kênh - ảnh 1

Abby - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Cố tình ăn mặt mát mẻ khi lên sóng, nữ streamer thách thức khóa kênh - ảnh 2

Cô nàng gần như gắn liền với hình ảnh gợi cảm mọi lúc mọi nơi

Cụ thể, công việc của Abby trên sóng thường là hát và nhảy. Ban đầu, cô nàng cũng thu hút được rất nhiều fan hâm mộ theo dõi. Tuy nhiên theo thời gian, cô nàng mới dần dần định hình phong cách của mình chính là phô bày tối đa những nét gợi cảm, nóng bỏng và coi đó là điểm mạnh để thu hút người xem. Và cũng vì thói quen "nghiện" show sự gợi cảm của mình mà kênh livevstream của Abby thường xuyên rơi vào tình trạng báo động, bị săm soi kỹ lưỡng tới từ nền tảng.

Cố tình ăn mặt mát mẻ khi lên sóng, nữ streamer thách thức khóa kênh - ảnh 3

Ngay cả khi lên sóng, cô nàng vẫn thích diện những bộ trang phục khá sexy

Cố tình ăn mặt mát mẻ khi lên sóng, nữ streamer thách thức khóa kênh - ảnh 4

Hoặc có các kiểu tạo dáng khá khó đỡ

Tuy nhiên, có một điều lạ là mặc dù đã phạm lỗi về các vấn đề trang phục, sau đó tái phạm không biết bao nhiêu lần thế nhưng cô nàng lại hoàn toàn không phải nhận bất kỳ một án phạt nào từ phía nền tảng, có chăng chỉ là đôi dòng cảnh cáo không mang quá nhiều ý nghĩa. Mọi thứ thậm chí còn đang đi xa tới mức trong nhiều lần lên sóng gần đây, cô nàng streamer thường xuyên diện cho mình các bộ trang phục siêu gợi cảm, nếu như không khoe đôi gò bồng đảo căng tròn thì cũng là tìm cách để người xem có thể chiêm ngưỡng vòng ba của mình một cách đầy đủ nhất.

Cố tình ăn mặt mát mẻ khi lên sóng, nữ streamer thách thức khóa kênh - ảnh 5

Tuy nhiên khá lạ lùng là cô nàng lại chưa nhận phải bất kỳ hình phạt nào

Thực tế, ban đầu các fan của Abby cũng khá thích thú và ủng hộ phong cách gợi cảm của nàng streamer. Cũng dễ hiểu thôi, khi ai chẳng muốn ngắm nhìn cái đẹp chứ. Tuy nhiên, theo thời gian, sự phản cảm đã tăng dần lên thay cho gợi cảm, và giờ đây, kênh livestream của cô nàng bắt đầu nhận phải khá nhiều chỉ trích. Thậm chí, một số fan còn bắt đầu tự đặt câu hỏi xem tới bao giờ thì cô nàng streamer chính thức bị cấm cửa kênh nữa.

Cố tình ăn mặt mát mẻ khi lên sóng, nữ streamer thách thức khóa kênh - ảnh 6

Tới mức ngay cả các fan của cô nàng cũng phải tự hỏi bao giờ thì kênh livestream này sẽ bị cấm

Tuy nhiên, điều này dường như không tác động mấy tới Abby, khi mà cô nàng chẳng hề có ý định thay đổi phong cách của mình. Thậm chí, đảo qua trang cá nhân của Abby, có thể thấy cô nàng vẫn đang tiếp tục style nóng bỏng của mình, với rất nhiều bộ ảnh "không mặc quần" hoặc diện các bộ nội y siêu gợi cảm.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI