Cô gái trần truồng đuổi theo bạn trai giữa phố, tưởng có án mạng hóa ra lại là lý do vớ vẩn

Abyss |

Cảnh sát tưởng cô gái khỏa thân đang đuổi theo một tên cướp nên đã đến tận nơi giúp cô nhưng không ngờ màn rượt đuổi ngoạn mục của cô lại có lý do chẳng ai ngờ tới.

- Theo we25 -

>>> 3 "thánh nữ" Trung Quốc mặt xinh như hoa, body tuyệt trần, bị đồn đi khách giá 5 tỷ đồng

Cuối tuần qua, người dân đi qua con đường ở khu vực Encarnación, Paraguay bắt gặp cảnh tượng giật mình khi một gái đang khoả thân chạy thục mạng trên đường phố đuổi theo một người đàn ông mặc áo đen. Cô gái khỏa thân thậm chí còn không đi giày hay dép, vừa chạy vừa hét to khiến người dân tưởng đây là một vụ án mạng và họ gọi báo ngay cho cảnh sát.

Cô gái trần truồng đuổi theo bạn trai giữa phố, tưởng có án mạng hóa ra lại là lý do vớ vẩn - ảnh 1

Theo tìm hiểu của phía cảnh sát, cô gái tên Graciela Lezcano, 23 tuổi, đang đuổi theo bạn trai của mình, anh Jason Zara, 30 tuổi. Anh ta thì vẫn mặc nguyên quần áo, tay cầm khư khư điện thoại và lao ra đường từ nhà cô này. Trong đoạn clip, khi phát hiện người dân qua đường đang quay lại sự việc bi hài của mình, chàng trai ngoảnh lại nói với bạn gái đang đuổi theo mình và chỉ tay vào máy ra hiệu đừng quay.

Khi cảnh sát tới, cô gái đã mặc đầy đủ quần áo và tỏ ra bình tĩnh hơn. Graciela cho biết, đây không phải là một vụ việc gì nghiêm trọng như mọi người nghĩ. 2 người chỉ tranh cãi sau khi cô phát hiện người yêu của mình phản bội. Cặp đôi cũng cho biết họ sẽ không khiếu nại gì về sự việc vì vẫn còn tình cảm với nhau.

Xem Thêm : http://we25.vn/quoc-te/co-gai-khoa-than-duoi-theo-ban-trai-duong-pho-nao-loan-tuong-co-an-mang-102173

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI