Cô dâu đòi 500k tiền mừng cưới như đi đòi nợ, đời nhiều đứa lầy đến thế là cùng

Abyss |

Cô gái bị chỉ trích dữ dội khi vừa mời đám cưới vừa gửi số tài khoản đòi 500.000 đồng tiền mừng.

- Theo 24h -

>>> Hết thời, xuống cấp xập xệ, cô nàng thích khoe hàng Can Lộ Lộ phải đi phục vụ ở quán karaoke

Xung quanh chiếc phong bì cưới có rất nhiều câu chuyện đáng nói như người mừng ít, kẻ mừng nhiều, người vô tình quên, kẻ cố tình tránh né... Chính bởi không “có đi có lại mới toại lòng nhau” nên đã nảy sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười như câu chuyện “hot girl đòi tiền mừng đám cưới” dưới đây.

Cô dâu đòi 500k tiền mừng cưới như đi đòi nợ, đời nhiều đứa lầy đến thế là cùng - ảnh 1

Những tin nhắn kỳ kèo, đòi tiền mừng cưới như đòi nợ

Được đăng tải vào ngày 9/10, câu chuyện này nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội, thu hút nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Tài khoản Facebook có tên A.L. viết:

“Trần đời mới có chuyện đòi lại tiền mừng cưới. Không định đăng mà em lầy quá nên đăng cho vui vậy. Đã bảo thứ hai chuyển khoản mà từ hôm thứ bảy, sáng nào cũng nhắn đòi lại tiền. Chưa kịp chuyển khoản em đã nhắn tin Facebook và khủng bố điện thoại. Thôi thì cầm tiền đi em nhé”.

Cô dâu đòi 500k tiền mừng cưới như đi đòi nợ, đời nhiều đứa lầy đến thế là cùng - ảnh 2

Cô dâu tiếp tục khủng bố điện thoại người chị để đòi lại phong bì 500.000 đồng

“Khổ chủ” còn đăng loạt tin nhắn đối thoại giữa hai người. Theo đó, cô được một người em mời đi dự đám cưới, nhưng chưa kịp hồi âm đã nhận được số tài khoản ngân hàng với lời nhắn nhủ: “Nếu xa thì em có số ngân hàng nhé”.

Sát ngày cưới, cô dâu vẫn chưa nhận được tiền mừng nên đã “khủng bố” tin nhắn với những lời lẽ chợ búa như đòi nợ. Số tiền cô đòi là 500.000 đồng, bằng với số tiền trước đó cô từng bỏ phong bì mừng đám cưới người chị.

Cả hai đôi co qua lại khá gay gắt. Cô dâu thì bức xúc vì “có đi mà không có lại”, còn người bị đòi nợ thì giải thích, vì không biết ngày cưới cụ thể nên chưa kịp chuyển tiền.

Cô dâu đòi 500k tiền mừng cưới như đi đòi nợ, đời nhiều đứa lầy đến thế là cùng - ảnh 3

Cuối cùng, cô dâu cũng nhận được số tiền mong muốn

Những tin nhắn kì kèo đòi phong bì mừng cưới của “cô dâu hot girl” bị dân mạng “ném đá” dữ dội. Đa phần dân mạng đều cho rằng, cô gái quá thực dụng và vô duyên khi mời cưới mà giống như đi đòi nợ. Nhưng cũng có người cho rằng, chuyện mừng cưới nên “có đi có lại”, trong trường hợp này, cô dâu bức xúc cũng là điều dễ hiểu.

“No đói gì 500.000 đồng mà phải cạn tàu ráo máng với nhau như thế? Ngày xưa mừng người ta vài trăm nghìn thì cũng vác miệng đi ăn đó thôi, đi đâu mà thiệt”, một nick name bình luận.

“Cô này chơi lầy thế là dại dột rồi, giờ cả bàn dân thiên hạ đều biết. Thật ra thì chỉ cần mời người ta, người ta tự khắc biết làm thế nào, việc gì mà chưa mời xong đã vội gửi số tài khoản thế”, một nick name khác nhận xét.

Về phía “cô dâu hot girl”, ngay sau khi câu chuyện gây xôn xao đã đăng status xin lỗi nhưng sau đó lại xóa đi. Hiện câu chuyện đòi tiền mừng cưới vẫn thu hút sự chú ý của dân mạng.

Xem Thêm : http://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/co-dau-hot-girl-doi-tien-mung-cuoi-nhu-doi-no-xon-xao-dan-mang-c64a909394.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google