(Có ảnh) Tên trộm đồng tính đi hành sự, tiện mồm BJ luôn cho người đàn ông đang say ngủ

Tiểu Cát |

Sự việc xảy ra tại thành phố Quảng Tây và đã được camera an ninh ghi lại. Ngay sau đó, đoạn video được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ tên lửa.

Khoảng 5 giờ sáng chủ nhật ngày 13/8/2017, một người đàn ông tại thành phố Quảng Tây có tên A'Jun tỉnh dậy trên ghế công cộng sau một cơn say rượu và phát hiện ví tiền của mình đã không cánh mà bay, đồng thời dây lưng cũng bị lỏng. Ngay lập tức, anh ta đã báo cảnh sát để được kiểm tra camera an ninh gần đó.

(Có ảnh) Tên trộm đồng tính đi hành sự, tiện mồm BJ luôn cho người đàn ông đang say ngủ - ảnh 1

Sau khi kiểm tra, camera cho thấy A'Jun xuất hiện vào lúc 2 giờ sáng trong tình trạng say khướt nên đã ngủ gục luôn trên ghế. Một vài người đã lướt qua nhưng không ai quan tâm. Mãi đến 4 giờ 30 sáng, một người đàn ông lạ mặt đã tiếp cận A'Jun. Sau khi kiểm tra xung quanh không thấy ai, kẻ lạ mặt liền sờ soạng vào đũng quần của A'Jun. Tiếp đó, anh ta quỳ xuống thực hiện cả quá trình handjob và blowjob trong khi A'Jun vẫn trong trạng thái không biết gì.

(Có ảnh) Tên trộm đồng tính đi hành sự, tiện mồm BJ luôn cho người đàn ông đang say ngủ - ảnh 2

(Có ảnh) Tên trộm đồng tính đi hành sự, tiện mồm BJ luôn cho người đàn ông đang say ngủ - ảnh 3

(Có ảnh) Tên trộm đồng tính đi hành sự, tiện mồm BJ luôn cho người đàn ông đang say ngủ - ảnh 4

Khi đang say sưa với công việc của mình, điện thoại của A'Jun rơi ra nên hắn ta đã dừng lại và lấy điện thoại, tiện thể kiểm tra xem trong người nạn nhân còn gì không và trộm nốt.

(Có ảnh) Tên trộm đồng tính đi hành sự, tiện mồm BJ luôn cho người đàn ông đang say ngủ - ảnh 5

Tên trộm biến thái đã bị bắt vào chiều ngày hôm sau, tại một khách sạn cách đó 200 mét. Hắn ta khai nhận rằng mình là gay và trong lúc tình cờ đi ngang qua công viên, hắn ta đã bị A'Jun hấp dẫn. Tuy nhiên ý định thực sự nảy sinh khi trong tư thế ngủ đấy, A'Jun khiến hắn nghĩ tới "người đẹp ngủ trong rừng" và đã không thể kìm chế thú tính của mình.

Nguồn: shanghaiist

>>> Mại dâm nam ở Hà Nội tăng cao, game thủ FA nên cẩn thận đề phòng

Bạn nên đọc:
Đã ăn trộm không thành lại còn bị chủ nhà làm 'chuyện ấy' hàng chục lần
Theo tin của trang tin tức Life.ru đăng tải, nữ chủ nhân của một tiệm làm tóc tại thành phố Meshchovsk đã hạ gục một tên cướp và hãm hiếp hắn ta suốt ba ngày...
Chị em Eva truy tìm kẻ trộm quán net như phim hình sự
Hội chị em phụ nữ đang cùng nhau truy bắt kẻ trộm iPhone và ví tiền của khách. Có người còn đưa ra phân tích như trong phim.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ăn trộm,

gay,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google