(Clip) Trốn học ngồi net, thanh niên bị phụ huynh gank tận nơi và đập nát máy móc để dằn mặt chủ quán

Tiểu Cát |

Một phụ huynh "bắt" được con mình tại quán net đã không kìm chế được cơn giận và đập máy tính. Dự tính, số lượng máy mà ông bố kia đã đập trong lúc tức giận trị giá khoảng 100 triệu đồng.

Chuyện trốn học đi chơi net là việc làm muôn thuở của biết bao thế hệ học sinh và cũng là điều trăn trở của mỗi phụ huynh khi có con đang độ tuổi đến trường. Nếu may mắn, bạn sẽ thực hiện được trót lọt được "phi vụ", nhưng chỉ sơ sẩy một chút mà bị lọt vào tay các vị phụ huynh đang trong cơn nóng giận, thì bạn cũng tưởng tượng được hình phạt mà mình phải đối mặt rồi đấy.

(Clip) Trốn học ngồi net, thanh niên bị phụ huynh gank tận nơi và đập nát máy móc để dằn mặt chủ quán - ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Có biết bao thanh niên Việt Nam từng bị "gank" ngay tại quán, bị đánh, thậm chí bị bắt cởi quần áo rồi đi về nhà. Thế nhưng dường như sức quyến rũ của quán net đã cho họ động lực để không khiếp sợ những hình phạt như kia. Có thể bạn nghĩ rằng bố mẹ mình sẽ không làm như vậy nếu mình bị bắt gặp, nhưng ai mà biết được trận lôi đình sẽ được thực thi thế nào nếu họ không kìm chế được cơn giận.

Điển hình là trường hợp vừa xảy ra cách đây vài giờ đồng hồ, tại Gengar Gaming khu vực Hoàng Cầu, Hà Nội, một ông bố đã tỏ ra vô cùng tức giận khi thấy con mình đang ung dung trong quán net. Không thể kìm chế, vị phụ huynh này đã thẳng tay đập nát rất nhiều màn hình máy tính, kèm theo những câu chửi rủa khó nghe. Ông cũng cho rằng đây chính là "thủ phạm" đã đầu độc con trai mình. Ông cũng cảnh báo sẽ "xử" phòng net này nếu còn để con trai ông tiếp tục chơi tại đây.

(Clip: BeatVn)

Kết quả là công an đã phải vào cuộc để can thiệp sự đập phá của phụ huynh. Tổng giá trị thiệt hại vào khoảng 27 màn hình tương đương với khoảng 100 triệu đồng. Có lẽ chỉ nhìn thôi cũng đoán được cậu bạn trốn học kia sẽ được một phen "nát mông" với ông bố nóng tính của mình.

>>> Mua máy tính được bạn gái đèo về tận nhà

Bạn nên đọc:
Thời đại mới, net cỏ bình dân cài cả trăm game offline bom tấn
Không chỉ có một phòng net như trên, theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nay việc cài game offline đang là một xu hướng mới trong giới “làm net” tại Việt Nam.
(Clip) Đang combat hăng say, nhóm thanh niên bị cô giáo gank cả team ngay tại quán net
Quá xui xẻo cho nhóm bạn, cô giáo chủ nhiệm đã nhanh tay kịp chụp ảnh lại cảnh trốn học đi chơi net.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google