[Clip] Shipper ăn vụng rồi nhè ra, bỏ lại vào hộp giao cho khách

Hấp Hối |

Sau khi xem xong đoạn clip ghi lại hành động của một shipper trong thang máy, nhiều người thầm nhủ sẽ không bao giờ gọi ship đồ ăn nữa.

Theo clip ghi lại, khoảng 0h50p ngày 21/10/2017, một nhân viên giao hàng (shipper) của công ty Mỹ Đoàn (Trung Quốc) đã vào thang máy chung cư để đưa đồ ăn đêm cho khách. Vừa bước vào trong, anh ta đã ấn nút tất cả các tầng nhằm "câu giờ" rồi ngồi xổm xuống mở hộp đồ ăn ra xem.

Điều khiến mọi người không ngờ tới là anh chàng này hồn nhiên lấy đũa gắp vài miếng lên ăn thử. Nếm xong, anh ta lại... nhè hết vào hộp, đậy nắp, gói lại như mới.

[Clip] Shipper ăn vụng rồi nhè ra, bỏ lại vào hộp giao cho khách - ảnh 1

Ngay khi vừa xuất hiện trên diễn đàn, clip này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng Trung Quốc.

Có người cho rằng, nhân viên shipper kia hành động như vậy không phải vì đói mà là do tâm địa xấu, làm việc không có đạo đức, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của cả một ngành nghề. Tiếp đó, nhiều "đồng nghiệp" cũng vào tự thú rằng mình đã từng có hành vi tương tự.

[Clip] Shipper ăn vụng rồi nhè ra, bỏ lại vào hộp giao cho khách - ảnh 2

Xem xong clip rồi lại đọc cả những bình luận trên, phần lớn mọi người đều vô cùng phẫn nộ, cảm thấy buồn nôn và nói rằng sau này không bao giờ gọi ship đồ ăn nữa.

Chiều ngày 26/10, đại diện phía công ty giao hàng Mỹ Đoàn công bố đã xác định được nhân viên trong clip và đuổi việc anh ta theo đúng quy định của công ty. Đồng thời, công ty này cũng đã xin lỗi khách hàng hôm đó và nhận được sự thông cảm từ đối phương.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn lên tiếng phản đối, cho rằng đuổi việc là hình phạt quá nhẹ vì lòng tin của khách hàng đã mất đi mãi mãi không thể khôi phục được.

Xem thêm: http://soha.vn/clip-se-khien-ban-can-nhac-khi-mua-do-an-online-shipper-an-vung-roi-nhe-ra-bo-lai-vao-hop-giao-cho-khach-20171029092332753.htm

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google