(Clip) Offline Hà Nội: Linh Ka đáp trả mạnh mẽ khiến các anti-fan phải câm nín

Phụng Sồ |

Mới đây, trong buổi offline được tổ chức tại Hà Nội cùng với Long Hoàng, Chi Bé, Long Bii, Linh Ka đã có màn đáp trả rất thẳng thắn về scandal hay những lời lẽ không hay antifan dành cho mình.

Linh Ka vẫn là 10x luôn gây ra tranh cãi trước những phát ngôn, hành động của mình trên mạng xã hội. Sở hữu Fanpage với hơn 1 triệu người theo dõi trên Facebook, tuy nhiên trong số đó là một lượng rất đông đảo những antifan sẵn sàng "ném gạch" và để lại những bình luận tiêu cực trước mọi hình ảnh, phát ngôn, hành động của 10x này.

Mới đây, Linh Ka cùng nhóm bạn Long Hoàng, Chii Bé, Long Bi cùng một vài bạn trẻ khác đã có một buổi offline ở Hà Nội. Cũng sau hôm đó, một clip ghi lại từ buổi offline đã được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều. Cụ thể, trong clip là màn đối đáp của Linh Ka trước câu hỏi của mọi người về những scandal xảy đến với mình cũng như những người còn lại trong nhóm. Trong đó, 10x cũng nhắc đến việc mình bị antifan gọi bằng rất nhiều cái tên xấu xí và phản cảm.

Đoạn clip hơn 3 phút được ghi lại trong buổi offline này đang được dân tình quan tâm và chia sẻ rộng rãi.

Linh Ka chia sẻ về cảm xúc, suy nghĩ trước những scandal hay dư luận tiêu cực hướng về mình cũng như các bạn khác trong team như sau: "Thực sự cảm giác lúc đầu cũng rất là buồn chứ, cảm thấy mệt mỏi lắm, áp lực vì chưa bao giờ phải trải qua cái cảm giác như thế. Và dần dần cũng không hiểu vì sao mọi người có những câu nói không hay, và những scandal tai tiếng.

Thứ nhất là do team Linh chưa chu toàn được bản thân hoàn hảo nhất, để vừa mắt nhìn cũng như suy nghĩ của mọi người. Cũng có thể do chưa phát triển hết khả năng, gần như mọi người đánh giá là không có tài năng. Đấy cũng là lý do mà team của Linh và bản thân Linh có scandal rất là nhiều".

(Clip) Offline Hà Nội: Linh Ka đáp trả mạnh mẽ khiến các anti-fan phải câm nín - ảnh 1

Linh Ka cùng Long Hoàng, Long Bii, Chii Bé... tại buổi offline.

(Clip) Offline Hà Nội: Linh Ka đáp trả mạnh mẽ khiến các anti-fan phải câm nín - ảnh 2

10x cũng cho rằng: " Mọi người gần như chưa tiếp xúc với Linh bao giờ cả, cũng chưa từng biết suy nghĩ, cảm giác của bọn mình khi trải qua những lời nói đó. Và Linh nghĩ bản thân ai cũng có những cái sai cần sửa đổi, không ai là hoàn hảo cả. Những lời nói đó bản thân Linh sẽ tiếp thu và Linh sẽ sửa".

Trước những cái tên xấu xí mà antifan gọi mình, hay các bạn trong team cũng bị đem tên ra chế giếu, 10x thẳng thắn đáp trả: " Khi mình là người có học và mình là con người với nhau, hãy có tiếng nói chung".

>>> Gặp gỡ hot teen An Giang, chơi game nào cũng đứng top

Bạn nên đọc:
(Clip) Hot teen Hà thành bị chỉ trích trên kênh Truyền hình ANTV: Giọng hát tệ, sống ảo quá đà
Trên kênh truyền hình ANTV , các bạn trong nhóm hot teen được nhắc đến như Linh Ka, Long Bii đều làm người lớn cảm thấy lo ngại với tính hình giới trẻ hiện nay.
Linh Ka: Câu nói xúc phạm Bộ Giáo Dục của em là do áp lực khi live stream
Trên fanpage chính thức của Linh Ka, cô bạn đã đăng tải một bài viết gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì những sai lầm của bản thân trong thời gian...

Theo Trí Thức Trẻ

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google