(Clip) Kỉ niệm 10 năm thành lập, Pornhub ra mắt quà khủng và clip quảng cáo cực chất

Tiểu Cát |

Để kỉ niệm quãng thời gian dài gắn bó với người dùng, Pornhub đã ra mắt đoạn quảng cáo vô cùng thú vị.

Trải qua cả một quá trình dài phát triển, Pornhub nay đã tròn 10 tuổi. Đây được xem là một trong những website "giải trí" khủng nhất cho người dùng toàn thế giới. Với hơn 22 triệu người dùng, hàng triệu video các thể loại và hàng chục triệu lượt view mỗi ngày, Pornhub đang sở hữu những thành tích đáng nể. Chỉ trong tháng vừa rồi, lượng truy cập trung bình vào trang lên tới 75 triệu mỗi ngày.

(Clip) Kỉ niệm 10 năm thành lập, Pornhub ra mắt quà khủng và clip quảng cáo cực chất - ảnh 1

Để kỉ niệm mốc thời gian và những con số đáng nhớ, Pornhub ra mắt đoạn clip quảng cáo cực chất, được ngụy trang khéo léo chỉ như những đoạn quảng cáo sản phẩm thông thường. Nếu chỉ lướt qua hoặc không nghe âm thanh, có lẽ nhiều người cũng chẳng hay biết những hình ảnh kia đang nói về điều gì.

Ngoài ra, website này cũng dành tặng 100 phần quà trị giá khủng: thành viên VIP trong vòng 10 năm cho người dùng tạo được ấn tượng nhất cho ban giám khảo. Cách thức tham gia rất đơn giản, chỉ cần post một hình ảnh hoặc một đoạn video ngắn cho thấy bạn đã học được gì từ Pornhub hay Pornhub đã giúp đỡ bạn như thế nào, kèm theo hashtag #PHtaughtme. Sau đó chờ đánh giá và nhận quà.

(Clip) Kỉ niệm 10 năm thành lập, Pornhub ra mắt quà khủng và clip quảng cáo cực chất - ảnh 2

Tham gia đi các bạn, biết đâu bạn lại là một trong 100 người may mắn nhất thì sao?

>>> Ngọc Trinh: Chưa ai thuê tôi đóng phim tiếp vì không trả nổi catse

Bạn nên đọc:
Long Bii và Chi bé diễn xuất ăn ý trong MV vừa khoe giọng, vừa quảng cáo game bắn súng
MV mới cover lại bài hát "Nơi này có anh" của Long Bii và Chi Bé đã chạm mốc 1 triệu lượt xem sau chưa đầy 24 giờ đăng tải.
Nữ thợ xăm 9x: Xăm chỗ nhạy cảm cho khách, muốn lâu dài thì phải biết giữ mình
5 năm gắn bó với nghề xăm, Ngọc Like đã thực hiện khá nhiều yêu cầu xăm vào vùng nhạy cảm của khách hàng. Công việc nghe tên đã khiến nhiều người phải e...

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

pornhub,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google