(Clip) Hot teen Hà thành bị chỉ trích trên kênh Truyền hình ANTV: Giọng hát tệ, sống ảo quá đà

Tiểu Cát |

Trên kênh truyền hình ANTV, các bạn trong nhóm hot teen được nhắc đến như Linh Ka, Long Bii đều làm người lớn cảm thấy lo ngại với tính hình giới trẻ hiện nay.

Mới đây, kênh truyền hình Công an nhân dân đã đề cập đến một nhóm các bạn trẻ đang gây sốt cộng đồng mạng có tên Hot teen Hà thành. Trong đó, những cái tên như Linh Ka, Long Bii, Long Hoàng, Chi Bé đều được giới trẻ biết đến rộng rãi. Thậm chí các hot teen còn có cả quán lý riêng để liên hệ quảng cáo.

Sau khi cho một nhóm các bạn trẻ hiện nay xem clip của các thành viên nhóm hot teen, nhiều người cảm thấy điều này không phù hợp với lửa tuổi còn nhỏ của các em. Bên cạnh đó, giọng hát và diễn xuất cũng là thứ bị ném đá tơi bời. Ngay đến các vị phụ huynh cũng tỏ ra e ngại với xu hướng hiện tại của các em nhỏ.

Theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, nhu cầu nổi tiếng là nhu cầu rất bình thường. Tuy nhiên, nổi tiếng bằng cách nào mới là thứ đáng quan tâm. Đa số những hot teen đều nổi tiếng bằng chiêu trò, trào lưu gây sốc. Cuộc sống mà chỉ vây quanh bởi những cái like ảo, những câu tung hô vô thưởng vô phạt trên mạng thì chẳng giúp ích được gì cho tương lai.

(Clip) Hot teen Hà thành bị chỉ trích trên kênh Truyền hình ANTV: Giọng hát tệ, sống ảo quá đà - ảnh 1

Phỏng vấn nhạc sĩ Huy Tuấn, anh cho biết: "thiếu nhi thì không thể để các bạn ấy phát triển nóng được mà cần phải có những đào tạo rất nền tảng. Đó là một trong những thách thức đối với cả người lớn chứ không chỉ các em thiếu nhi".

>>> Nam sinh duy nhất 10 điểm văn THPT nhờ đọc nhiều ngôn tình

Bạn nên đọc:
Linh Ka: Câu nói xúc phạm Bộ Giáo Dục của em là do áp lực khi live stream
Trên fanpage chính thức của Linh Ka, cô bạn đã đăng tải một bài viết gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì những sai lầm của bản thân trong thời gian...
Quản lý của Long Bii, Linh Ka lại bị ném đá tơi bời vì trò câu like xóa group
Tuyên bố nếu bài đăng đủ 40,000 like sẽ xóa group, một lần nữa Vinh Gấu lại nhận cả rổ gạch đá vì chém gió không phanh.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google