Loading...

Chụp lén gái xinh ngoài quán net, về nhà mới biết người nổi tiếng

Mạc Danh |

Từ trước tới nay, nhiều người vẫn thường mặc định cho mình suy nghĩ rằng quán net là nơi tụ tập chỉ của những gã đàn ông, những game thủ chân chính còn những bóng hồng, có chăng chỉ là những cô nàng phục vụ hoặc bạn gái đi kèm mà thôi. Thế nhưng, cùng với sự phát triển của xã hội, giờ đây, các quán cyber game cũng chẳng thiếu đi những cô gái xinh đẹp, cũng ngồi đeo tai nghe và quẩy game nhiệt tình đâu. Tuy nhiên, dù sao vẫn phải công nhận gái xinh ra net đúng là của hiếm. Do đó, việc một anh chàng game thủ bất ngờ gặp, sau đó chụp hình cô nàng dưới đây lên mạng cũng là điều dễ hiểu.

Chụp lén gái xinh ngoài quán net, về nhà mới biết người nổi tiếng - ảnh 1

Cô nàng xinh đẹp, gợi cảm ở quán net khiến tất cả phải chú ý

Mặc một chiếc áo sơ mi trễ nải ở phần cổ, cô nàng game thủ gần như tập trung mọi ánh nhìn ngay khi bước chân vào quán net. Nhưng có lẽ đã quá quen với điều này nên cô nàng mặc kệ và vẫn yên tâm quẩy game hết mình. Một chàng trai trong quán đã chụp lại khoảnh khắc này, sau đó đăng tải lên các diễn đàn game thủ để khoe với người khác. Những tưởng nhận được vô số lời khen, nhưng anh chàng lại bị chế giễu nhiều hơn với cùng một nội dung: " Gặp người nổi tiếng mà không biết, lại cứ ngỡ là gái xinh ở đâu ra".

Chụp lén gái xinh ngoài quán net, về nhà mới biết người nổi tiếng - ảnh 2

Hóa ra đó là một cô nàng streamer cũng có tiếng

Hóa ra, cô nàng trong bức ảnh kể trên cũng không phải là một cái tên vô danh. Theo nhiều người, đó chính là nữ streamer Baby66, người cũng tương đối nổi tiếng với lượng người theo dõi và follow ở mức khủng. Duy chỉ có một điều khiến cho nhiều người chú ý, đó là việc gu thời trang khi ra quán net của cô nàng cũng giống với như khi stream ở nhà vậy, vẫn đầy gợi cảm và sexy.

Chụp lén gái xinh ngoài quán net, về nhà mới biết người nổi tiếng - ảnh 3

Cô nàng được biết tới với nickname Baby66

Mặc dù không biết Baby66 ra quán net làm gì trong khi cô nàng có cả dàn máy xịn sò ở nhà, nhưng theo nhiều người thì khả năng đây là cách nàng streamer tham gia quảng bá cho một sự kiện game nào đó. Và cũng xuất hiện nhiều ý kiến cảm thán, cho rằng nếu quả thật cô nàng ngồi ở quán net thì hàng đó chắc phải cháy máy mất, còn những máy ngồi bên cạnh Baby66 chắc phải mang đấu giá. Làm gì có ai không muốn ngồi cạnh gái xinh và gợi cảm như nàng streamer kia để chơi game chứ.

Chụp lén gái xinh ngoài quán net, về nhà mới biết người nổi tiếng - ảnh 4

Phong cách thời trang của Baby66 lúc nào cũng là sự gợi cảm

Chụp lén gái xinh ngoài quán net, về nhà mới biết người nổi tiếng - ảnh 5
Chụp lén gái xinh ngoài quán net, về nhà mới biết người nổi tiếng - ảnh 6
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...