Loading...

Chụp lén đồng nghiệp, chàng trai nhận mưa gạch đá vì 4.0 rồi mà chỉ có mỗi cái ảnh

Cô gái bóc phốt |

Nhưng cũng phải công nhận là cô nàng hot girl sở hữu vòng một quá khổ đi.

Mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa có một phen xôn xao sau khi xuất hiện một bài post với hai tấm ảnh đầy gợi cảm của một cô gái trong trang phục công sở đang cầm trên tay một tờ giấy gì đó. Mọi thứ sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không phải vì vòng một có phần đồ sộ quá mức khiến cho chiếc áo mỏng manh mà cô mă dường như có dấu hiệu muốn nứt ra, hàng khuy áo cũng mở rộng hơn lấp ló một phần của đôi gò bồng đảo. Cộng thêm dòng caption "Khoảnh khắc chụp lén đồng nghiệp" được đăng tải, bài đăng đã nhanh chóng tạo nên sức hút khiến cho nhiều người phải để tâm.

Chụp lén đồng nghiệp, chàng trai nhận mưa gạch đá vì 4.0 rồi mà chỉ có mỗi cái ảnh - ảnh 1

Bài post gây xôn xao mạng xã hội

Mặc dù không thể phủ nhận được sức hút đầy quyến rũ của nhân vật chính trong ảnh, thế nhưng bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng xuất hiện rất nhiều lời chỉ trích hướng tới anh chàng chủ thớt - người đăng tải bài viết khi lên án hành động chụp lén mà không kèm link này. Theo đó, chụp lén vốn không phải là điều gì đó quá hay ho và được ủng hộ, mà đây lại còn là khoảnh khắc hớ hênh nữa thì càng khiến dân tình bất mãn muốn có đầy đủ info của cô gái để bày tỏ sự cảm thông.

Và rồi vẫn như mọi khi, rất nhanh thôi, danh tính của cô nàng cũng đã lộ diện. Hóa ra đó là một hot girl tới từ Hàn Quốc, sinh năm 1995 và có biệt danh là kỵj._.95.

Chụp lén đồng nghiệp, chàng trai nhận mưa gạch đá vì 4.0 rồi mà chỉ có mỗi cái ảnh - ảnh 2

Chân dung nàng hot girl xinh đẹp

Nhưng tới khi mò vào trang cá nhân của cô nàng, cộng đồng mạng mới nhận thấy một điều, hóa ra mình đã trách oan anh chàng tội nghiệp kia. Theo đó, hai tấm hình kia dường như chẳng phải chụp lén, mà bản thân cô nàng còn chủ động đăng tải lên và có vẻ như chủ thớt chỉ muốn "thấy người sang bắt quàng làm họ", đăng lên câu view like cho bài post của mình mà thôi.

Chụp lén đồng nghiệp, chàng trai nhận mưa gạch đá vì 4.0 rồi mà chỉ có mỗi cái ảnh - ảnh 3

Cô nàng còn chủ động đăng tấm hình này lên trang cá nhân

Để rồi sau đó, thái độ của tất cả đã thay đổi 180 độ. Không còn nhiều những bình luận tiêu cực, thay vào đó, đa số đều chuyển sang cảm ơn anh chàng đã giúp họ khai phá, tìm ra một nữ thần mới. Quả thật, với làn da trắng sứ, gương mặt xinh xắn và trên hết là vòng một "bức tử" mọi loại áo, nàng hot girl khiến cho người xem chẳng thể rời mắt.

Chụp lén đồng nghiệp, chàng trai nhận mưa gạch đá vì 4.0 rồi mà chỉ có mỗi cái ảnh - ảnh 4

Cô nàng hot girl sở hữu gương mặt xinh xắn

Chụp lén đồng nghiệp, chàng trai nhận mưa gạch đá vì 4.0 rồi mà chỉ có mỗi cái ảnh - ảnh 5

Kèm theo đó là thân hình siêu siêu gợi cảm

Chưa kể, trên trang cá nhân, cô nàng hot girl này cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe body cực kỳ táo bạo. Xem ra, nàng hot girl khá tự hào vào cơ thể gợi cảm của mình thì phải.

Chụp lén đồng nghiệp, chàng trai nhận mưa gạch đá vì 4.0 rồi mà chỉ có mỗi cái ảnh - ảnh 6

Cô nàng không ngại diện các bộ bikini gợi cảm

Chụp lén đồng nghiệp, chàng trai nhận mưa gạch đá vì 4.0 rồi mà chỉ có mỗi cái ảnh - ảnh 7

Điển hình như thế này đây

Chụp lén đồng nghiệp, chàng trai nhận mưa gạch đá vì 4.0 rồi mà chỉ có mỗi cái ảnh - ảnh 8

Dù cho ăn vận quần áo kín đáo thì cũng vẫn nóng bỏng

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...