Chồng trộm vàng, vợ mang đi bán ngay tiệm bị mất, sợ chưa?

Tiểu Cát |

"Nhờ" có bà vợ nên ông chồng đã bị bắt. Quả này chả biết kêu ai bây giờ.

Theo Zing

Ngày 12/8, thượng tá Hoàng Xuân Thu, Phó trưởng Công an huyện Krông Năng (Đắk Lắk), cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Lê Anh Tài (23 tuổi, ngụ thị trấn Krông Năng) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 19h ngày 21/7, Tài chạy xe máy đến chợ ở thị trấn Krông Năng để trộm cắp. Khi Tài thấy tiệm vàng Kim Ngọc Nhàn đóng cửa nhưng không có người trông giữ nên thanh niên này trèo lên mái nhà, dùng kéo cắt tôn, chui qua lỗ thông gió vào trong rồi cắt Camera.

Tài lấy trộm nhiều trang sức gồm nhẫn, dây chuyền và lắc vàng. Sau khi trộm được, Tài mang về nhà cất giấu và làm rơi 3 lắc vàng. Chị Lương Thị Hiếu (vợ của Tài) nhặt được nên mang đến tiệm vàng Kim Ngọc Nhàn để bán thì bị chủ phát hiện nên báo cơ quan chức năng.

http://news.zing.vn/chong-trom-vang-vo-mang-di-ban-ngay-tiem-bi-mat-post770830.html

>>> Các diễn viên Hàn nghẹn ngào chia sẻ tâm sự mỗi khi đóng cảnh bị cưỡng hiếp

Bạn nên đọc:
Sao phim Transformers từng chôm ch** giả ở phim trường về làm kỷ niệm?
Mark Wahlberg - diễn viên chính trong Transformers đã ăn trộm một cái “ch** giả” mà anh ấy thường phải đeo từ bộ phim “Boogie Nights”.
Đột nhập nhầm vào nhà tội phạm cuồng dâm, hai tên trộm bị bắt nhốt làm 'sextoy' 5 ngày trời
Hai tên trộm đã trót lọt ăn cắp đồ của hàng trăm ngôi nhà, cho đến khi đột nhập vào hang ổ của một tọi phạm cuồng dâm đồng giới.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ăn trộm,

tội phạm,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google