Chồng ôm ipad đánh điện tử suốt đêm, vợ nằm cạnh chết lúc nào không hay

Nam hiền nhân |

Chỉ vì vợ không cho “vui hết đêm” cùng đám bạn nhậu, Thiện tức giận gây gổ với cô vợ khiến người phụ nữ này ngã ngửa và đập đầu vào thành tường rồi ngã xuống sàn nhà.

Chồng ôm ipad đánh điện tử suốt đêm, vợ nằm cạnh chết lúc nào không hay - ảnh 1

Tuy nhiên, thấy vợ lên giường nằm ôm gối thì Thiện chẳng thèm hỏi han, ung dung mang Ipad ra chơi điện tử suốt đêm đến sáng mới phát hiện vợ đã ngừng thở vì chấn thương sọ não.

Sang hôm sau, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 9 TP. HCM cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra và đề nghị truy tố Đoái Phước Thiện về tội cố ý gây thương tích.

Chồng ôm ipad đánh điện tử suốt đêm, vợ nằm cạnh chết lúc nào không hay - ảnh 2

Theo thông tin có được, sự việc xảy ra tại phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9 (TP. HCM). Đoái Phước Thiện 34 tuổi rủ một số anh em khá thân về nhà ăn nhậu, trước đó anh này có xin phép chị dâu ở cùng nhà cho nhậu nhẹt và chị cũng đã đồng ý. Thế nhưng vì đội này nhậu quá sung gây ồn ào nên đến đêm người vợ đã cho giải tán và đuổi đi chỗ khác.

Chồng ôm ipad đánh điện tử suốt đêm, vợ nằm cạnh chết lúc nào không hay - ảnh 3

Vì quá cay nên Thiện bỏ lên phòng ngủ và trút giận vào vợ, 2 người xảy ra cãi cọ rồi dẫn đến xô xát, Thiện đẩy vợ đập đầu vào tường rồi ngã xuống sàn.

Chồng ôm ipad đánh điện tử suốt đêm, vợ nằm cạnh chết lúc nào không hay - ảnh 4

Thấy vợ ôm gối ngủ như không có gì, Thiện ung dung lấy ipad ra chơi điện tử, đến 2h sáng quay ra ngó vợ thì thấy vợ đã tím tái, không còn thở. Cả nhà tức tốc đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không kịp. Theo bác sĩ chẩn đoán, cô vợ bị chấn thương sọ não nên đã tử vong trước đó.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...