Chồng đội nắng mang cơm trưa đến, vợ bầu lạnh lùng tuyên bố "anh không phải bố của con em"

Hấp Hối |

Câu chuyện về người vợ bầu khó chiều, còn nói những câu thiếu suy nghĩ hiện đang làm mưa làm gió trong cộng đồng "500 chị em".

Theo báo Thời Đại

>>Bi kịch của ông chủ tịch xã bị vợ và thằng cháu rể cắm sừng

Người ta nói tâm tính của bà bầu là rất khó ăn khó ở, vì thế chồng phải luôn che chở nhường nhịn kẻo vợ giận hờn, nóng nảy thì ảnh hưởng tới con.

Tuy vậy, cũng có những bà vợ bầu vô duyên vô cớ, không ai làm gì hay ghẹo chọc chi cũng nổi cơn tam bành chửi mắng chồng và tuyên bố những câu xanh rờn thiếu suy nghĩ như "ly dị đi", "đứa bé không phải con anh"... Y hệt như câu chuyện của mẹ bầu dưới đây.

Chuyện là có một người lên mạng tám chuyện, hỏi ý kiến chị em về một ca khó, đó chính là vợ chồng bạn thân của mình đang cãi vã đòi ly hôn và nguyên nhân thì rất lãng xẹt: anh chồng mang cơm trưa cho vợ bầu ở cơ quan, tuy nhiên, cơm chuẩn bị không đúng ý hay sao đó thì bà vợ liền nặng nhẹ trách móc, nói đông nói tây, nói ý nói tứ.

Xong người chồng chỉ than rằng trưa nắng mang cơm lên cho sao vợ còn mắng, thì ngay lập tức chị vợ kia liền yêu cầu ly hôn và nói đứa bé trong bụng không phải con chồng mình.

Chồng đội nắng mang cơm trưa đến, vợ bầu lạnh lùng tuyên bố anh không phải bố của con em - ảnh 1

"Vợ thằng bạn em mang bầu 2 tháng giờ lại như này nó không biết phải làm sao. Hỏi người khác thì mọi người khuyên là bỏ đi không cần người vợ đó nữa. Nhưng bạn em nghĩ đến con trong bụng vợ, dù là câu nói "con đó không phải của anh đâu" là giận nên nói thế hay là nói thật. Bạn em giờ vô cùng buồn và đau khổ. Các chị các bạn con gái có thể chia sẻ được không".

Và đi kèm với dòng thở than kia, là toàn bộ ảnh chụp màn hình tin nhắn với nội dung xoay quanh câu chuyện dẫn đến cái kết lãng xẹt.

Chồng đội nắng mang cơm trưa đến, vợ bầu lạnh lùng tuyên bố anh không phải bố của con em - ảnh 2

Chồng đội nắng mang cơm trưa đến, vợ bầu lạnh lùng tuyên bố anh không phải bố của con em - ảnh 3

Chồng đội nắng mang cơm trưa đến, vợ bầu lạnh lùng tuyên bố anh không phải bố của con em - ảnh 4

Chồng đội nắng mang cơm trưa đến, vợ bầu lạnh lùng tuyên bố anh không phải bố của con em - ảnh 5

Chồng đội nắng mang cơm trưa đến, vợ bầu lạnh lùng tuyên bố anh không phải bố của con em - ảnh 6

Chồng đội nắng mang cơm trưa đến, vợ bầu lạnh lùng tuyên bố anh không phải bố của con em - ảnh 7

Chồng đội nắng mang cơm trưa đến, vợ bầu lạnh lùng tuyên bố anh không phải bố của con em - ảnh 8

Trong câu chuyện này, có thể có hai trường hợp xảy ra. Một là người vợ kia nói thật, tức là con không phải của chồng mình, thì dù tình, dù lý thì cô ta cũng đã sai 100%. Đã vậy còn lừa anh chồng để con mình có bố, sai lại càng sai.

Hai là người vợ kia nói thiếu suy nghĩ trong cơn giận, nói vớ vẩn để chọc tức chồng, trường hợp này cô ta cũng sai, bởi ai đời chuyện có tí xíu, cũng nói ra những lời thiếu tôn trọng chồng như thế.

Tức gì thì tức, ai lại nói lời khó nghe như thế. Rồi nghĩ mai này đứa bé ra đời, dù hai vợ chồng có làm lành đi chăng nữa, nhưng ám ảnh về câu nói "đứa bé không phải con anh", sẽ làm người chồng ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, mà lúc nào cũng đắn đo suy nghĩ "liệu mình có thật là bố của con mình hay không?", dẫn đến những bẽ bàng gãy vỡ mà không ai có thể lường trước được.

Xem thêm: http://soha.vn/chong-doi-nang-mang-com-trua-den-vo-bau-khong-vua-y-tuyen-bo-anh-khong-phai-bo-cua-con-em-20171112154613196.htm

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI