Choáng váng quán net làm đồ ăn ngon đến nỗi game thủ không muốn về nhà ăn cơm

Hấp Hối |

Thậm chí đã có những người còn dám khẳng định chắc nịch sẽ chỉ ăn... cơm ngoài quán net

Theo Trí thức trẻ

Sau một thời gian thi công và chuẩn bị, sáng ngày 25/11 vừa qua một cyber game đã chính thức khai trương và nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ toàn Hà Nội.

Choáng váng quán net làm đồ ăn ngon đến nỗi game thủ không muốn về nhà ăn cơm - ảnh 1

Dù được trang bị phần cứng khủng, không gian rộng rãi chơi game thả ga, thế nhưng kể từ khi mở cửa đón cộng đồng game thủ tại khu vực quận Thanh Xuân cho tới nay, Gamehome 4 lại nổi tiếng trên mạng xã hội với những món ăn được nhà bếp tại phòng máy chơi game này phục vụ những "thực khách" game thủ đến với phòng máy. Thậm chí đã có những người còn dám khẳng định chắc nịch sẽ chỉ ăn... cơm ngoài quán net:

Choáng váng quán net làm đồ ăn ngon đến nỗi game thủ không muốn về nhà ăn cơm - ảnh 2

Choáng váng quán net làm đồ ăn ngon đến nỗi game thủ không muốn về nhà ăn cơm - ảnh 3

Choáng váng quán net làm đồ ăn ngon đến nỗi game thủ không muốn về nhà ăn cơm - ảnh 4

Bạn nên đọc:
Bất ngờ: Chủ quán net Việt hào hứng với game nhái PUBG từ Trung Quốc - Vừa nhẹ vừa đẹp lại miễn phí
Các chủ quán net đều cho rằng tựa game mới giống PUBG này không những đẹp mà còn nhẹ nhàng, khiến cho áp lực nâng cấp máy tính không có nhiều.

Với sự bùng nổ của những cyber game cao cấp, thay vì cố gắng ngồi ở những quán net với điều kiện trang thiết bị chưa thực sự tốt, cũng như trải nghiệm game không hoàn hảo với không gian chật chội, gò bó, ngày càng nhiều game thủ đã lựa chọn cho mình những địa điểm cao cấp hơn, bất chấp mức giá không hề rẻ nhưng bù lại là cơ sở vật chất cao cấp với phần cứng đủ để họ thoải mái trải nghiệm bất kỳ tựa game nào.

Nhiều người chơi bây giờ không chỉ đến các quán net để chơi với mục đích giải khuây và “cày kéo” như trước nữa, mà họ thực sự nghiêm túc với “sự nghiệp” game của mình. Ấy là chưa kể cyber đã trở thành một "lifestyle" đúng nghĩa, đến gọi đồ ăn thức uống chiến game hoàn toàn tự động hóa sử dụng công nghệ cao chứ không còn phải gọi cho chủ quán nữa.

Xem thêm: http://gamek.vn/choang-vang-quan-net-lam-do-an-ngon-den-noi-game-thu-khong-muon-ve-nha-an-com-20171204160000883.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI