Chở thần tiên và yêu quái du xuân – Tôn Ngộ Không bị CSGT hỏi thăm

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Playpark. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Đời sống game thủ.

Khi CSGT yêu cầu dừng xe và kiểm tra thì ai cũng giật nảy mình vì trên xe toàn là thần tiên và yêu quái trong khi lái xe lại là Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không.

Chở thần tiên và yêu quái du xuân – Tôn Ngộ Không bị CSGT hỏi thăm - ảnh 1

Sự việc này xảy ra vào hôm thứ Hai 07/02 tại TP Tế Nguyện, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. CSGT Thành phố phát hiện thấy một chiếc xe buýt do “Tôn Ngộ Không” cầm lái liền yêu cầu dừng xe và kiếm tra. Khi lên xe kiểm tra, tất cả điều tá hỏa khi phát hiện ra rất nhiều thần tiên và yêu quái đang ngồi ở đây như: thầy trò Đường Tăng, Thần Tài, Thổ Địa, Tiểu Toàn Phong, Ngư Ma Vương, Bạch Cốt Tinh... Chùm ảnh vui về cuộc hội ngộ kỳ thú và hài hước này nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú của cư dân mạng.

Chở thần tiên và yêu quái du xuân – Tôn Ngộ Không bị CSGT hỏi thăm - ảnh 2
Thầy trò Đường Tăng, Thần Tài, Thổ Địa, Tiểu Toàn Phong, Ngưu Ma Vương, Bạch Cốt Tinh,... nhiều thần tiên và yêu quái trong Tây Du Ký đều ngồi trên xe.

Chở thần tiên và yêu quái du xuân – Tôn Ngộ Không bị CSGT hỏi thăm - ảnh 3

Chở thần tiên và yêu quái du xuân – Tôn Ngộ Không bị CSGT hỏi thăm - ảnh 4

Chở thần tiên và yêu quái du xuân – Tôn Ngộ Không bị CSGT hỏi thăm - ảnh 5

Chở thần tiên và yêu quái du xuân – Tôn Ngộ Không bị CSGT hỏi thăm - ảnh 6
Tài xế “Tôn Ngộ Không” xuất trình bằng lái xe cho CSGT xem, và thể theo yêu cầu tháo mặt nạ xuống đối chiếu với hình ảnh, trong khi đó thì “nhị sư huynh” đang cầm chiếc đinh ba đứng bên cạnh. Khi CSGT hỏi han thì những Thần tiên và Yêu tinh này đều đứng xung quanh CSGT, thậm chí còn gây hài chọc cười.

Chở thần tiên và yêu quái du xuân – Tôn Ngộ Không bị CSGT hỏi thăm - ảnh 7

Chở thần tiên và yêu quái du xuân – Tôn Ngộ Không bị CSGT hỏi thăm - ảnh 8
Được biết, họ đều là diễn viên đến từ hội chùa Ngũ Long Khẩu Tế Nguyên, đang đi biểu diễn Tây Du Ký ở vùng quê, không ngờ vừa mới xuất phát lại gặp cảnh ngộ bị CSGT chặn đường. Sau khi hỏi han kiểm tra thì CSGT đã để họ tiếp tục hành trình.

Đánh giá bài viết:

Theo Playpark
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI