Chỉ vì đam mê, fan cuồng phủ kín siêu xe BMW i8 bằng ảnh Pokemon

Mạc Danh |

Một chiếc BMW i8 với vỏ ngoài dán đầy hình ảnh Pokemon mới đây đã trở thành một hiện tượng trên mạng Internet.

Đối với những người bình thường, vốn dĩ việc một chiếc siêu xe BMW i8 phóng vèo vèo ngoài đường là đã đủ để thu hút mọi sự chú ý của người đi đường. Tuy nhiên, mới đây một chiếc BMW i8 với vỏ ngoài dán đầy hình ảnh Pokemon còn làm được hơn thế khi trở thành một hiện tượng trên mạng Internet.

Chỉ vì đam mê, fan cuồng phủ kín siêu xe BMW i8 bằng ảnh Pokemon - ảnh 1

Được biết, chiếc siêu xe “độc đáo” này thuộc quyền sở hữu của gara Veluxity Car Rentals. Chủ nhân chiếc xe này đã lái nó xung quanh thành phố Miami và trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Hầu hết những người đi đường đều dừng lại và lấy điện thoại ra để chụp ảnh chiếc BMW i8 độc đáo này và đăng tải lên các trang mạng xã hội.

BMW i8 là một trong những chiếc siêu xe “khủng” nhất trên thế giới hiện nay và được bán tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó Mỹ là thị trường lớn nhất. Tại đây, i8 có giá chỉ 135.925 USD (đã qua chiết khấu ưu đãi thuế). Trong khi đó, tại Ấn Độ là khoảng 360.000 USD và tại Trung Quốc là 323.000 USD. Được biết, siêu xe BMW i8 về Việt Nam sau khi nộp đủ thuế sẽ có giá trên 7 tỷ đồng.

Dưới đây là một số hình về chiếc siêu xe “độc đáo” được cộng đồng chia sẻ trên mạng xã hội:

Chỉ vì đam mê, fan cuồng phủ kín siêu xe BMW i8 bằng ảnh Pokemon - ảnh 2

Chỉ vì đam mê, fan cuồng phủ kín siêu xe BMW i8 bằng ảnh Pokemon - ảnh 3

Bạn nên đọc:
Các siêu anh hùng DC Comics và Marvel lái siêu xe gì?
Nhóm tác giả Car Wow đã lên ý tưởng thiết kế loạt xe cho rất nhiều siêu anh hùng đình đám nằm trong series phim của Marvel và DC.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google