Chi Pu lại lộ hàng "nhạy cảm" trong MV mới, bị tố đạo nhái phong cách "gái ế" của ca sĩ Bích Phương!

JuggerNaut |

Bỏ qua mọi lời chỉ trích, Chi Pu vẫn cho ra MV mới mang tính khiêu khích và bất chấp dư luận. Một số tiểu tiết trong MV có thể thấy cựu hot girl rất chăm chỉ đọc các bình luận ác ý về mình.

>>> Hot girl "ngày chăn lợn, tối lên đồ" khiến bao chàng mê vì xinh đẹp, quyến rũ lại nhiều tài lẻ

Chi Pu lại lộ hàng nhạy cảm trong MV mới, bị tố đạo nhái phong cách gái ế của ca sĩ Bích Phương! - ảnh 1

Tối ngày 26/11, Chi Pu chính thức tung MV thứ 3 kể từ khi tuyên bố làm ca sĩ mang tên "Em sai rồi anh xin lỗi em đi". Trước đó, Chi Pu gây tranh cãi với câu nói "Từ hôm nay hãy gọi tôi là hoa hậu" trong đoạn teaser. Tuy nhiên khi MV được chính thức tung ra lại có vẻ như không liên quan gì đến câu nói này ngoại trừ việc nó được làm phần mở đầu dẫn dắt về chuyện tình cảm của cô nàng Miss showbiz.

Phần công bố "Miss Showbiz" và phát ngôn gây sốc "Từ nay hãy gọi tôi là Hoa hậu" của Chi Pu chỉ xuất hiện để dẫn dắt câu chuyện thì khán giả cũng tinh ý phát hiện ra thuật ngữ "giai điệu ò ó o" cũng được đưa vào tờ báo ngay đầu MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" với tựa đề: "Những giai điệu ò ó o trở thành hiện tượng mới của giới trẻ".

Chi Pu lại lộ hàng nhạy cảm trong MV mới, bị tố đạo nhái phong cách gái ế của ca sĩ Bích Phương! - ảnh 2

Như đã biết "Ò ó o" vốn là thuật ngữ mà cư dân mạng dùng để chế giễu giọng hát của Chi Pu trong thời gian gần đây. Nguồn gốc của "giai điệu ò ó o" vốn xuất phát từ một câu hát "Oh Ooh Ooh" trong ca khúc khởi động "Từ hôm nay".

Việc Chi Pu đánh bay dư luận và đưa tiểu tiết này vào trong MV mới đã khiến nhiều người bất ngờ và cảm thấy cựu hot girl chẳng ngần ngại chống lại tất cả.

Sau khi "trình làng" 2 MV đầu tiên là "Từ Hôm Nay" (Feel Like Ooh) và "Cho Ta Gần Hơn" (I'm In Love) vào tháng 10/2017, tối 26/11, Chi Pu tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 3 mang tên "Em sai rồi anh xin lỗi em đi".

Chi Pu lại lộ hàng nhạy cảm trong MV mới, bị tố đạo nhái phong cách gái ế của ca sĩ Bích Phương! - ảnh 3

"Em sai rồi anh xin lỗi em đi" là ca khúc có giai điệu vui tươi, ca từ trong sáng, dễ thương được chắp bút hoàn toàn bởi ca/nhạc sĩ Trang Pháp - người đảm nhận phần lời hai ca khúc "Từ hôm nay" và "Cho ta gần hơn" mà Chi Pu hợp tác với producer Hàn Quốc.

Nội dung MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" nói về nàng Hoa hậu vừa đăng quang cuộc thi Miss Showbiz và kể về chuyện tình của cô. Sau ánh hào quang danh vọng, trong tình yêu, cô vẫn có nhiều cung bậc cảm xúc và những hành động đáng yêu rất... con gái. Phần công bố "Miss Showbiz" và phát ngôn gây sốc "Từ nay hãy gọi tôi là Hoa hậu" cũng đồng thời được giải mã, chỉ xuất hiện ở phần đầu để dẫn dắt câu chuyện trong MV.

Sau 13 tiếng phát hành. MV của Chi Pu đã đạt gần 800 nghìn lượt xem, tuy nhiên lượng dislike MV lên đến 35.000 và like là 40.000.

Những hình ảnh trong MV lần này tiếp tục gây náo loạn trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Đặc biệt, cư dân soi mói thậm chí chụp lại những khoảnh khắc lộ hàng khó đỡ của Chi Pu.

Chi Pu lại lộ hàng nhạy cảm trong MV mới, bị tố đạo nhái phong cách gái ế của ca sĩ Bích Phương! - ảnh 4

Chi Pu và khoảnh khắc lộ hàng đang gây bão mạng xã hội

Chi Pu lại lộ hàng nhạy cảm trong MV mới, bị tố đạo nhái phong cách gái ế của ca sĩ Bích Phương! - ảnh 5
Chi Pu lại lộ hàng nhạy cảm trong MV mới, bị tố đạo nhái phong cách gái ế của ca sĩ Bích Phương! - ảnh 6
Chi Pu lại lộ hàng nhạy cảm trong MV mới, bị tố đạo nhái phong cách gái ế của ca sĩ Bích Phương! - ảnh 7

Ảnh chế ra đời...

Xem thêm: http://we25.vn/sao-viet/chi-pu-lai-lo-hang-nhay-cam-trong-mv-moi-bi-to-dao-nhai-phong-cach-gai-e-cua-ca-si-bich-phuong-123769

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI