Chết vì dại gái, thanh niên ăn trộm 500 nắp cống 'dâng hiến' tiền donate cho nữ streamer

Mino |

Một anh chàng công nhân si tình tại Trung Quốc mới đây đã bị cảnh sát gô cổ với tội danh cố ý ăn trộm vật liệu tại công trường với mục đích có tiền ‘nuôi' streamer

Vì thần tượng mù quáng một nữ streamer trên nền tảng trực tuyến mà một nam thanh niên tên Fan hiện đang là công nhân xây dựng ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô đã sa vào lưới tình thiếu kiểm soát. Cụ thể, gã này đã có hành động thu lời bất chính 40.000 nhân dân tệ (6.000 USD) từ việc ăn cắp và bán 500 chiếc nắp cống. Số tiền này sau đó được người đàn ông dùng để “nuôi” một cô nàng trong giới streamer.

Nghi phạm đã đánh cắp hàng trăm chiếc nắp cống kể từ tháng 3 và bán cho một cơ sở chuyên tái chế rác thải. Hành động phạm pháp của Fan không bị phát hiện cho tới khi công ty xây dựng nơi Fan làm việc báo cảnh sát về việc họ bị mất 17 chiếc nắp cống.

Ngay lập tức, cảnh sát địa phương đã cho kiểm tra hệ thống camera an ninh và nhanh chóng phát hiện ra điểm đáng nghi - một chiếc xe tải ở gần công trường liên tục ra vào công trường từ 1 đến 4 giờ sáng.

Chết vì dại gái, thanh niên ăn trộm 500 nắp cống 'dâng hiến' tiền donate cho nữ streamer - ảnh 1

Tất nhiên là không dễ gì để thanh niên cứng này nhận tội, hắn một mực phủ nhận hành vi trộm cắp của mình dù cảnh sát đã đưa ra một loạt bằng chứng và nhấn mạnh một điểm đáng nghi trong các khoản thu chi của anh. Vào tháng 6 vừa rồi, thanh niên đã chi hơn 10.000 nhân dân tệ từ số tài khoản cá nhân, một số tiền vượt quá xa so với thu nhập hàng tháng của công nhân này.

Cuối cùng sau nhiều giờ tra khảo, Fan cũng chịu thừa nhận rằng hắn đã bán hơn 500 chiếc nắp cống lấy tiền. Sau đó, hắn dùng số tiền này để chuyển cho một streamer ưa thích. Về phần người tái chế rác thải, anh này cũng phải chịu liên đới vì đã biết gã kia làm việc phi pháp mà vẫn dửng dưng giao dịch mà không có hành động tố cáo.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI