Cậu bé 8 tuổi nướng sạch tiền tiết kiệm của ông nội vào game mobile trong 1 ngày

Phụng Sồ |

Điện thoại bây giờ có chức năng khóa trẻ em mà, sao không dùng cái đó mà khóa vào.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Từ trước đến nay, câu chuyện về việc cha mẹ bất cẩn, để con mình nghịch điện thoại rồi đứa trẻ lỡ mua nhầm các vật phẩm ở trên mạng Internet vốn không phải là chuyện hiếm. Thế nhưng mới đây, vụ việc còn diễn ra tai hại hơn khi đứa bé tiêu quá nhiều tiền khiến gia đình không thể chi trả nổi.

Thật vậy, vụ việc diễn ra tại thành phố Vũ Xương, Trung Quốc, khi một cậu bé trai 8 tuổi đã tiêu sạch số tiền dành dụm của ông nội mình chỉ trong vòng 1 ngày, và số tiền này đều dùng để nạp vào trong game online.

Cậu bé 8 tuổi nướng sạch tiền tiết kiệm của ông nội vào game mobile trong 1 ngày - ảnh 1

Cụ thể, Yanyan - Một cụ ông 67 tuổi vì đã "lỡ" cho cậu cháu trai dùng điện thoại của mình, thế nhưng vào buổi tối, ông đã không khỏi choáng váng khi số tài khoản tiết kiệm của mình từ hơn 50.000 Tệ (khoảng hơn 170 triệu VNĐ) nay chỉ còn chưa đến 1.000 Tệ.

Được biết, cậu cháu trai 8 tuổi của ông đã dùng toàn bộ số tiền này để mua hơn 5 triệu Gem trong một tựa game online trên di động. Hiện tại, số Gem trong tài khoản của nhân vật chỉ còn có 2,3 triệu. Theo tìm hiểu, tựa game mà cậu bé chơi là một game online "nhái" bắt chước theo game Pokemon của Nhật Bản.

Điều đáng buồn ở đây rằng số tiền hơn 50.000 Tệ này vốn là khoản tiền tiết kiệm của ông Yanyan với vợ. Hai người vốn là công nhân và nay đã nghỉ hưu, và số tiền này họ tiết kiệm để khi phòng khi đau ốm, bệnh tật. Hiện tại, gia đình ông Yanyan đã gửi đơn khiếu nại lên NPH game với hi vọng có thể được hoàn trả lại tiền.

Xem thêm: http://gamek.vn/be-trai-8-tuoi-tieu-het-so-tien-tiet-kiem-ca-doi-cua-ong-noi-chi-trong-1-ngay-vao-game-online-20170815161417976.chn

>>> Lầy lội ở quán điện tử, thanh niên 30 tuổi bị cảnh sát tóm gọn

Bạn nên đọc:
Game thủ không nạp tiền có thực sự bị ghét bỏ?
Trái ngược hoàn toàn, càng đông game thủ "kẹt sỉ" tham gia game, NPH càng vui sướng vì tỷ lệ game thủ trả tiền chắc chắn sẽ cao hơn.
Cái kết bất ngờ dành cho game thủ Việt Nhật nạp tiền nhầm server
Game thủ Việt này (đang sống tại Nhật) đã rất may mắn khi được NPH game hỗ trợ hết lòng trong việc chuyển lại số kim nguyên bảo về server chính.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google