Cậu bé 4 tuổi chơi lớn đặt gần 1.000 que kem hình nhân vật bọt biển vì quá cuồng SpongeBob

Mino |

Bay ngay 2.600 USD khi cho con dùng máy tính, chính xác mà nói, 918 chiếc kem là con số mà Noah Ruiz, 4 tuổi đã dùng máy tính của mẹ và tài khoản Amazon của dì để đặt hàng.

Cậu bé người Mỹ, Noah Ruiz có niềm đam mê mãnh liệt với nhân vật hoạt hình bọt biển SpongeBob và yêu thích những chiếc Popsicles mát lạnh. Và khi anh chàng phát hiện ra cả hai ‘đối tượng' trong niềm đam mê của mình đã được kết hợp thành một món kem ăn trái cây băng giá thơm ngon, điều cậu nghĩ là hợp lý chính là: đặt hàng chúng.

Mẹ của Noah, Jennifer Bryant, đã cho cậu sử dụng máy tính xách tay của mình để học online khi iPad của cậu bé không hoạt động. Trong lúc cô đang bận rộn trong một căn phòng khác thì cậu bé đã chớp ngay cơ hội, lập tức vào tài khoản Amazon Prime của mẹ mình, điều đáng nói là tài khoản này được cô sử dụng chung với chị gái sống gần đó.

Cậu bé 4 tuổi chơi lớn đặt gần 1.000 que kem hình nhân vật bọt biển vì quá cuồng SpongeBob - ảnh 1

Và rồi điều gì đến cũng phải đến, cậu bé đã ‘vô tình' gửi 51 thùng kem có hình nhân vật hoạt hình yêu thích SpongeBob đến cửa nhà người dì của mình. Ba kiện hàng lớn tổng cộng nặng khoảng 70 pound. Tổng thiệt hại lên tới $2.619 cho 918 cây kem.

Noah Ruiz thực chất là một đứa trẻ được chẩn đoán mắc chứng ASD (rối loạn phổ tự kỷ), Jennifer Bryant đã thấy Noad lẩm bẩm con số 51 liên tục "Cả ngày anh ấy đi loanh quanh và nói '51, 51'”. Nhưng cô không nghĩ nhiều về điều đó vì đôi khi cậu bé hay lặp đi lặp lại một thứ gì đó.

Sự việc bắt đầu được phát giác khi dì của cậu bé phải gọi điện thoại cầu cứu, ba chiếc thùng khổng lồ, mỗi chiếc nặng 70 pound và cần được đông lạnh ngay lập tức đã đến nhà em gái cô.

Cậu bé 4 tuổi chơi lớn đặt gần 1.000 que kem hình nhân vật bọt biển vì quá cuồng SpongeBob - ảnh 2

Vì không được trả lại hàng, lại không có tiền bù vào các chi phí sinh hoạt khác trong gia đình, Bryant đã phải cầu cứu trên GoFundMe (nền tảng Internet được xây dựng để kêu gọi ủng hộ). Với dòng tiêu đề: “Amazon sẽ không lấy lại kem que. Và cô Bryant, mẹ của 3 cậu con trai, không biết làm cách nào để có thể trả hết số tiền này, ngoài khoản vay sinh viên và tất cả các chi phí khác của gia đình cô ấy". Trong một vài ngày, Bryant bị choáng ngợp với sự chú ý, mục tiêu ban đầu của GoFundMe đã được vượt qua hơn 10 lần, với tổng giá trị gần $25,000 đô la.

Người mẹ cho biết cậu út cực kỳ tò mò của mình đã phải kiểm điểm nghiêm khắc. Cô cũng sẽ cẩn thận để Noah không đặt thêm món đồ nào. Jennifer nói thêm rằng cô ấy sẽ sử dụng số tiền kiếm được để trả tiền học cho Noah và hỗ trợ giáo dục mà cậu bé cần. Cô ấy hy vọng sẽ có thể gửi cậu bé đến một trường học đặc biệt dành cho trẻ em mắc chứng tự kỷ. Và Noah chỉ có thể ăn một vài cây kem trước khi hàng trăm cây khác tan chảy trong vòng vài ngày.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI