Cặp đôi "game thủ" lên sóng Bạn Muốn Hẹn Hò khiến khán giả cười sặc sụa vì độ bá đạo

JuggerNaut |

Cặp đôi "game thủ" đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong số mới nhất Bạn muốn hẹn hò vừa phát sóng.

- Theo HTV7 - Vietnamnet -

Cặp đôi "game thủ" Duy Tâm - Phi Phụng đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong số 306 chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa phát sóng.

Cặp đôi game thủ lên sóng Bạn Muốn Hẹn Hò khiến khán giả cười sặc sụa vì độ bá đạo - ảnh 1

Chàng trai muốn được ghép đôi lần này là Bùi Duy Tâm 26 tuổi, một nhân viên kinh doanh kiêm chủ tiệm internet.

Cặp đôi game thủ lên sóng Bạn Muốn Hẹn Hò khiến khán giả cười sặc sụa vì độ bá đạo - ảnh 2


Cô gái phía bên kia tấm rèm là Trần Phi Phụng 25 tuổi, nhân viên quản lý đơn hàng kiêm thiết kế kệ tủ tại Sài Gòn.

Cặp đôi game thủ lên sóng Bạn Muốn Hẹn Hò khiến khán giả cười sặc sụa vì độ bá đạo - ảnh 3

Tâm cho biết mình có khả năng sửa chữa máy tính, và mục đích chính anh mở quán internet là nhằm thỏa mãn nhu cầu chơi game của bản thân. Khá bất ngờ, cô bạn gái bên kia cũng vui vẻ cho biết mình chơi game khá cừ, thậm chí cô còn là quản trị web game.

Cặp đôi game thủ lên sóng Bạn Muốn Hẹn Hò khiến khán giả cười sặc sụa vì độ bá đạo - ảnh 4

Chia sẻ về bản thân, cô gái gốc Đồng Nai cho biết mình là người hòa đồng, vui vẻ, nhược điểm do Phụng nhận xét là thức khuya do chơi game nhiều, "mù đường": "Cũng một con đường mà sáng nó khác, tối nó khác, lúc đi nó khác, lúc về nó khác".

Qua tấm rèm, chàng trai Duy Tâm đã rất nhanh nhẹn đáp lời: "Không sao đâu em, có anh ở đây rồi, anh sẽ chỉ đường cho em". Bước đầu khán giả đã thấy cặp đôi giao tiếp khá ăn ý.

Chàng trai 26 tuổi cho biết, mình là một người khá năng động. Anh cũng cho biết mình là một người có khả năng nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, do ở nhà là chủ tiệm internet nên Tâm cũng kiêm đủ các nhiệm vụ như bán nước, nấu mì cho khách, sửa chữa thiết bị. Tâm từng trải qua 2 mối tình, đều kéo dài 1 năm những cuối cùng chia tay vì cả hai khó có thể hòa hợp trong tính cách.

"Lúc đó em còn 18 - 20 tuổi, lại yêu người nhỏ tuổi hơn nữa. Tính cách có nhiều phần bồng bột, một phần cũng do em mải chơi game nữa, nên chia tay", Duy Tâm thật thà cho biết.

Giây phút gặp mặt, cả hai cùng chia sẻ điểm chung là ham mê ăn vặt, thích ngủ nướng và tất nhiên là chơi game. Duy Tâm cũng thể hiện sự lãng mạn, chân thành bằng câu nói "Anh nghĩ mình tới được đây cũng là một cái duyên, nên mình cho nhau một cơ hội để có thể tìm hiểu nhau và tiến xa hơn, tiến xa hơn nữa và có thể về chung một nhà".

Full clip của cặp đôi này

Bạn nên đọc:
Bạn trai lí tưởng ngày nay: Nhà có sẵn, không làm dâu, bạn trai phải giống ca sĩ Hồ Quang Hiếu
Sau khi đưa ra hàng loạt các tiêu chuẩn về người bạn trai trong mơ, cô gái quyết định không bấm nút hẹn hò với anh chàng giáo viên trong chương trình “Bạn muốn...
Thả thính cô gái xinh đẹp rồi lật kèo ngay trên truyền hình, chàng trai khiến hàng trăm người ngỡ ngàng
Được chàng trai hết lời khen ngợi, Hoàng Sang và nhiều khán giả đã chắc chắn có 1 kết quả tốt đẹp. Nhưng cô gái đã phải tẽn tò khi anh chàng không lựa chọn...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google