Cao thủ 'đổ bê tông' tại quán net nguyên 1 tuần nay đã xuất hiện trở lại vì không có gấu đi 14/2

Tiểu Cát |

Sau thời gian dài cắm chốt tại quán net nguyên dịp Tết, game thủ nọ đã "tái xuất giang hồ".

Theo thông tin bạn đọc cung cấp, thanh niên kia bắt đầu ngồi net từ 25 Tết đến ngày 30 có về tắm rửa, sau đó quay lại và tiếp tục chinh chiến suốt một tuần liền. Chính vì vậy, số tiền net ước tính đã lên tới 800 nghìn, trong đó là khoảng 500 nghìn tiền giờ chơi. Thêm nữa, anh ta chẳng hề đi đâu quá lâu khỏi bàn phím, chỉ ăn uống qua loa để cầm hơi và sống qua ngày.

Cao thủ 'đổ bê tông' tại quán net nguyên 1 tuần nay đã xuất hiện trở lại vì không có gấu đi 14/2 - ảnh 1

Đây chính là game thủ được mệnh danh là người sẵn sàng vì đam mê game mà bỏ Tết, xứng đáng là game thủ đích thực của năm. Vì lo sợ tình hình kéo dài sẽ ảnh hưởng sức khỏe của anh dẫn đến trường hợp xấu, chủ quán net nọ đã đuổi anh về và cho nợ số tiền khoảng 1 triệu đồng.

Cao thủ 'đổ bê tông' tại quán net nguyên 1 tuần nay đã xuất hiện trở lại vì không có gấu đi 14/2 - ảnh 2

Những tưởng anh ta đã chấm dứt quá trình "mài đũng quần" trên ghế hàng net, thế nhưng "cao thủ" đó nay đã tái xuất giang hồ và chinh chiến 2 ngày liên tiếp. Có lẽ anh ta cũng không có ý định dừng lại, cho dù ngày mai là ngày của các đôi tình nhân. Ngày mà đáng lẽ người ta phải tay trong tay bên người mình yêu thương nhất. Một lần nữa, game thủ kia lại cho cả thế giới thấy rằng: cho dù là Tết hay Valentine cũng không ngăn được đam mê game net của anh.

(Clip ghi lại hình ảnh của anh tại quán)

*Thông tin bổ sung: Thanh niên này quê ở Lào Cai, hiện đang làm công nhân đổ bê tông tại Khánh Hà – Thường Tín. Trong thời gian vừa qua, anh ta quyết định không về sum họp với gia đình mà đón Xuân ngay tại một quán net nằm ở Đại Áng – Thanh Trì – Hà Nội.

Ảnh: BeatVn

>>> Thanh niên cắm net nguyên 1 tuần Tết, quên ăn quên ngủ vì mê game

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google