Cao thủ ẩn cư Voz chia sẻ bí kíp tán gái dài hàng chục trang, cứu cánh cho các FA đây rồi

Tiểu Cát |

Có lẽ Vozer kia đã phải dày tâm khổ tứ một thời gian dài mới tổng hợp được lượng kiến thức như thế. Bài viết thậm chí đã tạo động lực cho anh em lấy can đảm đi tỏ tình với crush.

Nếu bạn chưa từng có mối tình vắt vai nào, nếu bạn thích nhưng không đủ tự tin tấn công, nếu bạn thường xuyên thất bại trong chuyện tình cảm...thì chắc hẳn bạn cần xem lại kiến thức về giống loài "chân yếu tay mềm" của mình.

Có lẽ nhìn từ góc độ của những người điêu luyện, "lão làng" trong ngành, khi nhìn vào thất bại của những thanh niên FA kia cũng phải lắc đầu ngao ngán. Chính vì thế trên "giang hồ" mới sinh ra các thể loại gọi là "bí kíp tán gái". Có lẽ tán gái khó, hoặc có thể là rất khó với nhiều người nhưng không vì thế mà chúng ta phải nản chỉ, tất cả vì một tương lai tương sáng hơn.

Hiểu được điều đó, một Vozer đã dành tận nửa ngày để "biên soạn" toàn bộ "binh pháp tán gái" phần căn bản để chia sẻ với anh em. Thậm chí tác giả còn để lại email để anh em dễ dàng trao đổi thêm nếu chưa hiểu rõ.

Cao thủ ẩn cư Voz chia sẻ bí kíp tán gái dài hàng chục trang, cứu cánh cho các FA đây rồi - ảnh 1

Có thể nói, người viết đã chia sẻ khá kĩ lưỡng, tường tận và theo đúng trình tự. Để tấn công một đối tượng, tất nhiên phải hiểu rõ về đối tượng đó. Người ta đã có câu "biết mình biết ta trăm trận trăm thắng mà". Thế nên, theo tác giả, bước đầu tiên là phải làm rõ định nghĩa về phụ nữ. Anh ta đã khái quát tất tần tật những đặc điểm mà anh cho rằng thuộc về nữ giới, và điều đó đúng với tất cả phụ nữ anh từng gặp trong đời.

Cao thủ ẩn cư Voz chia sẻ bí kíp tán gái dài hàng chục trang, cứu cánh cho các FA đây rồi - ảnh 2

Bước tiếp theo của bí kíp, sau khi lựa chọn được đối tượng các thanh niên sẽ cần tìm hiểu sâu hơn về các bước "cưa đổ", cách thức gây chú ý và những dẫn chứng thực tế từ cổ chí kim. Tác giả còn động viên "không có phụ nữ nào là không thể tán, trừ trường hợp lệch lạc giới tính". Bên cạnh đó, người viết nhấn mạnh các đấng mày râu cần rèn luyện thật tốt sự tự tin để có thể bình tĩnh xử lí mọi tình huống.

Để củng cố thêm cho luận điểm của mình, anh đã đưa ra nhiều câu chuyện thành công để minh họa. Ví dụ nhưu câu chuyện của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương: ngày đó ông có để ý một cô gái là hoa khôi của Đại học Thương Mại. Đây là đối thủ rất "khó nhằn" vì tại thời điểm này T.S còn đang đi học, nghèo rơi nghèo rớt và gầy gò xấu xí. Nhưng mọi chuyện vẫn thành công vì ông đã dũng cảm tấn công khiến đối tượng không kịp trở tay bằng cách hôn cô ngay trước mặt những kẻ cũng đang ngấp nghé. Vì sợ mang tiếng bị sàm sỡ, cô nàng đành "tát nước theo mưa", cuối cùng cũng chịu quy phục.

Những cái tên trong lịch sử Trung Quốc như Trần Thắng, Lưu Bang cũng là trường hợp để minh họa cho ví dụ của tác giả. Chốt lại vấn đề, người viết cho biết các trường hợp yêu người mình ghét là hoàn toàn có thể xảy ra, thậm chí đó là một dạng thao túng tâm lí phụ nữ dựa trên góc nhìn khoa học. Và quan trọng hơn hết, "đừng bao giờ yêu hay tán gái qua mạng".

Cao thủ ẩn cư Voz chia sẻ bí kíp tán gái dài hàng chục trang, cứu cánh cho các FA đây rồi - ảnh 3

Đứng trên lập trường của phụ nữ, một cô nàng đã ngay lập tức phản đối bí kíp này vì cho rằng không thể đánh đồng tất cả những cô gái với nhau. "Nếu mấy ông biết yêu thương và tôn trọng bản thân một tí sẽ nhìn ra chẳng con nào có đầu óc một tí lại đổ vì mấy trò mèo này cả".

Cao thủ ẩn cư Voz chia sẻ bí kíp tán gái dài hàng chục trang, cứu cánh cho các FA đây rồi - ảnh 4

Tuy nhiên, đối với đa số anh em thì đây vẫn là những dòng chia sẻ hữu ích và có khả năng truyền động lực cao. Có lẽ đây là chiếc phao "cứu vớt" bao chàng trai FA khỏi bế tắc trong cuộc sống.

Cao thủ ẩn cư Voz chia sẻ bí kíp tán gái dài hàng chục trang, cứu cánh cho các FA đây rồi - ảnh 5

>>> Mua máy tính được bạn gái đèo về tận nhà

Bạn nên đọc:
Thùy Chi và M4U tụ họp sau 10 năm, cùng nhau hát ca khúc khiến thế hệ 8x, 9x nghẹn ngào
Bài hát đã gắn liền với tuổi học trò của nhiều thế hệ. Sau 10 năm, mọi cảm xúc vẫn như còn nguyên vẹn và tinh khôi.
Diễn viên phim người lớn Nhật làm gì sau khi giải nghệ?
Cuối tháng 3 năm nay, một trong những nữ diễn viên phim khiêu dâm lớn tuổi nhất Nhật Bản, cụ Maori Tezuka, tuyên bố giải nghệ ở tuổi 80 sau gần 1 thập kỷ hoạt...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

voz,

bí kíp tán gái,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google