Các nhà khoa học Đức có bằng chứng cho thấy vũ trụ này chỉ là giả lập, ma trận là có thật?

Tiểu Cát |

Họ có nhiều giả thuyết cho rằng thế giới của chúng ta chỉ là một phần mềm vi tính, thông tin này gây sốc quá!

Theo Thời Đại

Thực hư câu chuyện NASA đang tuyển vệ binh Trái Đất để bảo vệ chúng ta khỏi người ngoài hành tinh

Vậy ai là kẻ tạo ra nó?

Các nhà vật lý học nói với chúng ta rằng họ đang nắm trong tay bằng chứng vũ trụ mà ta vẫn biết là một chương trình giả lập trên máy tính.

Làm sao mà họ có được bằng chứng đó?

Họ tạo ra một chương trình giả lập và nó có nhiều điểm tương đồng với chúng ta và với vũ trụ này.

Các nhà khoa học Đức có bằng chứng cho thấy vũ trụ này chỉ là giả lập, ma trận là có thật? - ảnh 1

Nếu Vũ trụ này là giả lập thì ai là kẻ tạo ra nó?

Đây có thể gọi là một thử nghiệm đã tồn tại trên giấy khá lâu rồi, các nhà triết học lẫn những nền văn hóa nổi tiếng đều tin vậy và chỉ ra rằng một nền văn minh đủ lớn, đủ thông minh rồi sẽ tạo ra một vũ trụ giả lập.

Rồi nền văn minh trong vũ trụ giả lập ấy lại tiến hóa lên đủ tiên tiến, đủ thông minh để có thể tạo ra một vũ trụ giả lập bên trong một vũ trụ giả lập mà họ đang sinh sống. Cứ như vậy ta sẽ có nhiều vũ trụ giả lập hơn số lượng vũ trụ thực. Và đâu đó tồn tại một tỉ lệ cái vũ trụ này cũng chỉ là một vũ trụ giả lập mà thôi.

Ta vẫn dự đoán (hay lo sợ) về việc đó, và giờ một đội ngũ các nhà nghiên cứu tại Đại học Bonn ở Đức, dẫn đầu là nhà khoa học Silas Beane, nói rằng họ đang có bằng chứng cho việc vũ trụ giả lập là có thực.

Các nhà khoa học Đức có bằng chứng cho thấy vũ trụ này chỉ là giả lập, ma trận là có thật? - ảnh 2

Đây là thế giới mà ta đang sống?

Trong bản báo cáo của mình, họ chỉ ra rằng vũ trụ giả lập của chúng ta hiện tại vẫn còn rất nhỏ và yếu, vì thế những định luật vật lý vẫn bị hạn chế rất nhiều.

Những nhà nghiên cứu khác phân tích rằng “vấn đề nằm ở mọi môi trường giả lập nằm ở chính các định luật vật lý, nó hiện hữu liên tiếp và chồng lên một lưới ba chiều riêng rẽ, được phát triển và nới rộng ra theo từng bước tiến của thời gian”.

http://genk.vn/cac-nha-khoa-hoc-duc-noi-ho-dang-nam-trong-tay-bang-chung-cho-thay-vu-tru-nay-la-gia-lap-elon-musk-da-dung-20161108114122079.chn

Bạn nên đọc:
Chiêm ngưỡng nhà nghỉ phong cách ngoài vũ trụ khắp thế giới
Hình mẫu chung về những khách sạn này thường là các buồng kín, được tạo thành một cách đơn giản, giá cả phải chăng, có đầy đủ các chức...
Dự án Reboot phim Ma Trận bất ngờ bị spoil chỉ vì hacker tấn công vào Warner Bros
Thật vậy, dự án phim The Matrix Reboot được đồn đoán rằng sẽ là dự án trọng tâm của Warner Bros. trong tương lai, và nhiều khả năng sẽ tập trung vào một dòng...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google