Các bé gái Trung Quốc rộ trào lưu livestream khoe bụng chửa vượt mặt

Hấp Hối |

Dù mới chỉ 14-16 tuổi, cái tuổi ăn tuổi chơi nhưng những cô nàng này tỏ ra thích thú khi khoe bụng bầu vượt mặt.

Theo Saostar

>> Khoe mông giữa thiên nhiên đang là trào lưu mới nhất của giới trẻ trên thế giới

Gần đây, một người sử dụng Weibo có hơn 1,4 triệu người theo dõi đã chia sẻ một loạt những bức ảnh chụp lại màn hình từ những thiếu nữ mang thai khi họ livestream khoe bụng bầu trên trang Kuaishou - một ứng dụng chia sẻ video phổ biến nhất ở Trung Quốc.

Bài viết nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội Trung Quốc và gây xôn xao cư dân mạng nước này.

Các bé gái Trung Quốc rộ trào lưu livestream khoe bụng chửa vượt mặt - ảnh 1

Những người mang thai đều có tuổi đời rất trẻ, họ chỉ mới 17 tuổi - vẫn đang độ tuổi học cấp 3, thậm chí 14 tuổi - học cấp 2. Trong khi đó, theo luật hôn nhân Trung Quốc, nam từ 22 tuổi trở lên và nữ từ 20 tuổi trở lên mới được kết hôn.

Dù đang ở tuổi ăn, tuổi chơi nhưng qua bài viết của những bà mẹ trẻ cho thấy họ đều rất tự hào khi mang thai. Trong mỗi bài đăng hay mỗi đoạn video livestream, họ đều để tag “ bảo bối của mẹ” hoặc những câu tương tự.

Các bé gái Trung Quốc rộ trào lưu livestream khoe bụng chửa vượt mặt - ảnh 2

Sau khi bài viết của người sử dụng Weibo lan tràn trên các phương tiện truyền thông, trang Kuaishou ngay lập tức gỡ bỏ bài đăng của những bà mẹ trẻ đó, đồng thời đăng tải thông tin nói rằng họ đã liên lạc với cảnh sát để trao đổi về vấn đề này.

Không ít người chỉ trích Kuaishou vì đăng bài không kiểm duyệt nội dung chặt chẽ và thậm chí còn có người lên tiếng yêu cầu ứng dụng ngừng hoạt động.

Các bé gái Trung Quốc rộ trào lưu livestream khoe bụng chửa vượt mặt - ảnh 3

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến trái chiều. “ Việc này có liên quan gì đến Kuaishou? Những đứa trẻ này mang thai không liên quan gì đến Kuaishou cả. Bạn không nhìn thấy không có nghĩa là điều này không diễn ra“, một cư dân mạng lên tiếng.

Được biết, đây không phải là những trường hợp hiếm gặp ở Trung Quốc. Năm ngoái, cư dân mạng nước này cũng từng truyền tay nhau những tấm hình khoe bụng bầu của một cô gái có khuôn mặt xinh xắn và còn rất trẻ.

Phía sau cô là một chàng trai trẻ đang ngồi chơi máy tính và được cho là bố của đứa trẻ.

Các bé gái Trung Quốc rộ trào lưu livestream khoe bụng chửa vượt mặt - ảnh 4

Theo đó, cô gái sinh năm 1999 và “anh chồng” sinh năm 2000, tức mới chỉ 17,16 tuổi (tính theo thời điểm mang thai). Nhiều người cho rằng đây là một mối tình trẻ con và họ cũng tỏ ra lo lắng thay cho cặp vợ chồng trẻ con này.

Xem thêm: http://soha.vn/cac-be-gai-trung-quoc-ram-ro-livestream-dang-anh-bung-bau-vuot-mat-gay-tranh-cai-20171102101025659.htm

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI