Cà Phê Games của ViruSs 'thất thủ' ngày đầu mở cửa

Phụng Sồ |

Vào ngày hôm nay 24/12 thì tiệm Cà Phê Games chuyên phục vụ game thủ của streamer nổi tiếng Viruss - Đặng Tiến Hoàng đã chính thức mở cửa kinh doanh, đúng theo lịch trình dự kiến từ trước. Và không mấy bất ngờ khi ngay từ sáng đã có rất đông fan của anh chàng này đến ủng hộ, khiến cho quán bị 'thất thủ' theo đúng nghĩa đen!

Cà Phê Games của ViruSs 'thất thủ' ngày đầu mở cửa - ảnh 1
Cà Phê Games của ViruSs 'thất thủ' ngày đầu mở cửa - ảnh 2
Cà Phê Games của ViruSs 'thất thủ' ngày đầu mở cửa - ảnh 3
Cà Phê Games của ViruSs 'thất thủ' ngày đầu mở cửa - ảnh 4
Cà Phê Games của ViruSs 'thất thủ' ngày đầu mở cửa - ảnh 5
Cà Phê Games của ViruSs 'thất thủ' ngày đầu mở cửa - ảnh 6
Cà Phê Games của ViruSs 'thất thủ' ngày đầu mở cửa - ảnh 7
Cà Phê Games của ViruSs 'thất thủ' ngày đầu mở cửa - ảnh 8
Cà Phê Games của ViruSs 'thất thủ' ngày đầu mở cửa - ảnh 9

Tuy nhiên, khách hàng tới quá đông cũng là một vấn đề bởi không thể phục vụ chu đáo được, bản thân Viruss cũng phải đăng đàn xin lỗi mọi người: "Hôm nay thất thủ từ sáng. Thiếu chỗ ngồi, phục vụ còn chậm do order nhiều nên rất mong anh em lượng thứ nếu có gì sơ suất nha. ViruSs cám ơn mọi người đã ủng hộ".

Theo chia sẻ trước đây của Viruss, anh muốn mở quán Cà Phê Games này chủ yếu để phục vụ các bạn game thủ di động đến chiến game bởi bản thân minh đã phải chịu đựng nhiều nơi có mạng Wifi quá tệ, không thể 'họp nhóm' cùng chiến game mobile được.

Hiện tại, các streamer đi mở quán ăn, bán các thiết bị chơi game đang trở thành một xu hướng lớn, bước đi 'làm giàu' hợp lý. Đơn cử như Pewpew mở quán bánh mì hay Dũng CT mở shop Trực Tiếp Game bán gear... Hi vọng rằng Cà Phê Games của Viruss cũng sẽ thành công trong tương lai.

Những ai quan tâm tới quán Cà Phê Games này có thể tới trải nghiệm tại địa chỉ: 389 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo GameK.vn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...