Cả gia đình ngủ ngoài ban công suốt hơn một tháng vì... ma 'không cho ở cùng'

Mino |

Sau khi tận mắt chứng kiến hàng loạt những điều huyền bí trong căn nhà mới chuyển tới, pháp sư tuyên bố với họ rằng linh hồn của một người phụ nữ đã bị mắc kẹt trong ngôi nhà từ thế kỷ 19 và ‘cô ấy' không muốn ai khác ở lại đó

Cặp vợ chồng người Pháp tên Patricia và David C cùng với hai đứa con của họ đã dọn đến một căn hộ trong công viên xã hội Semcoda, xã Replonges, miền đông nước Pháp vào tháng 9 năm ngoái. Căn nhà được xây dựng vào năm 2016 trên mảnh đất trước đây là nơi chứa máy bay cũ, ngôi nhà mới của họ rất rộng rãi, đủ ánh sáng và hiện đại, nhưng cả gia đình đã không tận hưởng được lâu vì những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra.

Ngay sau khi cảm nhận được sự 'hiện diện' của một nhân vật vô hình nào đó trong ngôi nhà mới, cặp đôi đã tuyên bố chắc nịch về việc đang bị quấy rầy bởi một 'con ma'. Patricia nói rằng con gái cô bắt đầu nhìn thấy những điều kỳ lạ xung quanh ngôi nhà ngay sau khi họ chuyển đến, và sau một thời gian, cả gia đình tin rằng có hoạt động huyền bí đang diễn ra trong căn hộ của họ.

Cả gia đình ngủ ngoài ban công suốt hơn một tháng vì... ma 'không cho ở cùng' - ảnh 1

Để bắt đầu cho trò chơi hù dọa của mình, cái bóng đen cứ xuất hiện thoắt ẩn thoắt hiện ở các góc tường, và rồi dần dần nó tăng level để thử thách độ yếu tim của gia đình xấu số này. Cứ thế, những pha hù dọa chuyên nghiệp tưởng chừng như chỉ có trên phim đều lần lượt xảy ra “Mọi thứ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Nguồn sẽ tự tắt và TV sẽ bật mà không cần ai bật. Điện thoại hoạt động mà không có lý do gì, và các đồ dùng cũng bắt đầu di chuyển và kêu lục cục.”, cặp đôi run rẩy kể lại. Vì bị trêu tức quá sức chịu đựng, cả gia đình quyết định dựng lều ngoài ban công để có được giấc ngủ yên bình, và họ đã sinh hoạt như vậy suốt hơn một tháng.

Chán nản với cảnh có nhà mà không được ở, cặp vợ chồng đã phải nhờ đến sự trợ giúp của một pháp sư, người được cho là sẽ sử dụng năng lượng từ trường để phát hiện các linh hồn. Sau một hồi khám xét, người này nói với họ rằng có một linh hồn người phụ nữ đã bị ‘mắc kẹt' trong ngôi nhà từ thế kỷ 19 và ‘cô ấy' không muốn ‘đón tiếp' một vị khách nào vào căn nhà của mình.

Cả gia đình ngủ ngoài ban công suốt hơn một tháng vì... ma 'không cho ở cùng' - ảnh 2

Cặp đôi hiện vẫn phải nhẫn nhịn sống trong căn nhà vì họ không thể chuyển đi bất cứ nơi nào khác do thực tế là David bị khuyết tật. Theo báo cáo, họ đã nhận ngôi nhà này theo chương trình trợ cấp xã hội của chính phủ Pháp và chủ nhân của nó đang phủ nhận mọi thông tin về bất kỳ hoạt động huyền bí nào trong ngôi nhà vì nó đã được thuê hai lần trước đó và không xảy ra sự cố nào như vậy.

Gia đình muốn chuyển sang nhà khác nhưng sẽ mất thời gian. Vì vậy, trong khi chờ đợi, họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc ở bên ngoài và ngủ dưới bầu trời rộng lớn.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI