Búp bê tình dục siêu vòng 1 cho phép khách hàng thử trước khi mua

JuggerNaut |

Tự tin robot giường chiếu sẽ làm hài lòng khách, một nhà kinh doanh đã cho khách hàng được thử trải nghiệm trước khi mua về.

- Theo Báo Đất Việt -

>>> Hot girl Streamer mất chục ngàn fan chỉ sau một lần livestream vì lộ nhan sắc thật

Nhà cung cấp búp bê tình yêu này ở Covent Garden (London, Anh). Cỗ máy tạo cực khoái được đưa ra cho khách dùng thử là Samantha, có giá bán khoảng 3.000 bảng Anh (tương đương gần 90 triệu đồng).

Samantha vừa qua đã được đưa đến trưng bày tại Liên hoan Điện tử Ars, được tổ chức ở thành phố Linz (Áo). Cô nàng silicone này nhanh chóng làm say mê nhiều nam giới nước này.

Thậm chí, Samantha còn bị hư hỏng do quá nhiều khách nam đến dùng thử. Điều đó cho thấy sức mê hoặc của cỗ máy phục vụ chuyện giường chiếu này.

Búp bê tình dục siêu vòng 1 cho phép khách hàng thử trước khi mua - ảnh 1

Búp bê tình yêu Samantha

Không chỉ tại liên hoan ở Áo, Samantha cũng được cho thử trước ở Anh. Nhà cung cấp búp bê tự tin rằng, dù ở bất cứ đâu, cô nàng nhân tạo này cũng khiến người dùng thích thú, muốn sở hữu.

Vì Samantha đã không còn là cỗ máy nồng nặc mùi nhựa nữa. Làn da của búp bê này đã được xử lý một cách tinh vi khiến nó trở lên mềm mại như thật và không có mùi của silicone.

Đặc biệt, Samantha được sở hữu một đôi gò bồng đảo hấp dẫn giúp cô nàng nhanh chóng trở thành ngôi sao mới trong số các búp bê tình yêu. Samantha còn có thể vượt qua cả sự nổi tiếng của Fanny.

Fanny (xuất xứ từ Nhật Bản) là cô nàng búp bê bán hoa đắt khách làng chơi nhất trong nhà thổ ở Áo, với giá bán thân là 80 EUR cho 1 giờ đồng hồ (tức trên 2,1 triệu đồng).

Búp bê tình dục siêu vòng 1 cho phép khách hàng thử trước khi mua - ảnh 2

Samantha là búp bê siêu vòng 1

Vì vậy, nhà cung cấp Samantha đã cho phép các khách hàng được thử trước với cỗ máy này, rồi mới quyết định có bỏ tiền ra mua nó hay không. Khách nam được phép sờ nắn vòng 1, xoa bóp chân tay, vẹo má và tương tác thử với búp bê để cảm nhận về độ chân thật của nó.

Hầu hết đều thốt lên rằng, họ thấy cô nàng silicone này giống như người thật ngay từ cảm nhận đầu tiên. Cỗ máy này có khả năng biểu cảm giống như con người.

Nó có những phản hồi giữa cơ thể nhạy cảm hay những phản ứng giống như người thật, biết tạo hứng thú, tạo kích thích và tạo sự thân mật. Khi một khách nam chạm vào Samantha, vuốt ve nó, cỗ máy này cũng biết rên rỉ một cách phù hợp.

Để khách hàng có cái nhìn toàn diện về Samantha, cỗ máy này sẽ tiếp tục cho thử trước khi mua tại cửa hàng ở thành phố Maidstone (hạt Kent, Anh).

Búp bê tình dục siêu vòng 1 cho phép khách hàng thử trước khi mua - ảnh 3

Nhà cung cấp Samantha cho khách dùng thử trước khi mua

Samantha được sản xuất từ các nhà máy đặt ở Trung Quốc và Tây Ban Nha. Đã có 15 con búp bê được bán ra.

Xem thêm: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/bup-be-tinh-duc-sieu-vong-1-cho-khach-thu-truoc-mua-3344954

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google