Boss Kiên 'tái sinh', quét sạch tàn dư phản loạn và khẳng định mình là 'duy nhất'

Tiểu Cát |

Sau hàng loạt biến cố của Troll Game, "kẻ cầm quyền tối cao" nay đã quay trở lại, khẳng định vị thế 'duy ngã độc tôn'.

Troll Game - Tâm sự thầm kín là một cộng đồng đã hình thành được khá lâu và khá đặc biệt. Mặc dù mang tên là Troll Game nhưng thực chất lượng thông tin mà họ bàn luận lại không hoàn toàn liên quan đến game, chủ yếu là chia sẻ link JAV, chia sẻ kinh nghiệm và những tâm tư liên quan đến chuyện 18+.

Sau một thời gian hoạt động, Troll Game - Tâm sự thầm kín phát triển với hơn 60 nghìn thành viên trong group dưới sự quản lý của admin Trần Đinh Kiên. Nhưng con đường nào cũng có chông gai, Troll Game trong những ngày gần đây khá sóng gió khi chết đi sống lại nhiều lần, phe khởi nghĩa và phe kháng chiến đấu đá nhau liên tục. Khi lần gần nhất Boss Kiên bị bay màu không biết bao giờ quay lại được, Troll Game tạm rơi vào tay Đàm Quyền (được cho là thân tín phe boss Kiên). "Kẻ phản bội" Nguyễn Toàn cũng nối bước Kiên ra đảo.

Boss Kiên 'tái sinh', quét sạch tàn dư phản loạn và khẳng định mình là 'duy nhất' - ảnh 1

Boss Kiên 'tái sinh', quét sạch tàn dư phản loạn và khẳng định mình là 'duy nhất' - ảnh 2

Trước sự hoang mang tột độ của hơn 60 nghìn thành viên, Boss Kiên đột ngột quay trở lại và thẳng tay cho bay màu ba nhân vật Nguyễn Toàn, Đàm Quyền và Bùi Ngọc Phương. Bên cạnh đồ, Boss cũng khẳng định " I'm the only one" và tự tay xây dựng cho mình một đế chế hoàn toàn mới để lôi kéo member trong group cũ đi theo.

Boss Kiên 'tái sinh', quét sạch tàn dư phản loạn và khẳng định mình là 'duy nhất' - ảnh 3

Tính đến thời điểm này, Boss Kiên vẫn đang là kẻ mạnh nhất. Tuy nhiên không thể khẳng định rằng những người đã ra đảo kia sẽ chịu ngồi yên đứng nhìn. Biết đâu vài ngày nữa cái tên Trần Đinh Kiên lại trở về màu xám thì sao?

>>> Boss Kiên bị phế truất, Troll Game tan nát dưới tay kẻ phản bội

Bạn nên đọc:
Khoe thân chẳng mặc gì, đây mới là group hở bạo nhất Việt Nam
Các cô gái trong group này phải vượt qua yêu cầu hở bạo, BDSM, hardcore... càng bạo càng dễ được duyệt bài. Xét về độ nóng bỏng, có thể nói group khoe thân lớn...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google