Boss Kiên bị phế truất, Troll Game tan nát dưới tay kẻ phản bội

Tiểu Cát |

Tình hình hiện tại của Troll Game - Tâm sự thầm kín đang vô cùng rối ren, admin bị tước quyền nên đánh lực bất tòng tâm đứng nhìn.

Troll Game - Tâm sự thầm kín là một cộng đồng đã hình thành được khá lâu và khá đặc biệt. Mặc dù mang tên là Troll Game nhưng thực chất lượng thông tin mà họ bàn luận lại không hoàn toàn liên quan đến game, chủ yếu là chia sẻ link JAV, chia sẻ kinh nghiệm và những tâm tư liên quan đến chuyện 18+.

Sau một thời gian hoạt động, Troll Game - Tâm sự thầm kín phát triển với hơn 60 nghìn thành viên trong group dưới sự quản lý của admin Trần Đinh Kiên. Những tưởng họ sẽ đi lên trong yên bình, nhưng một biến cố chợt xảy đến khiến hàng nghìn người hoang mang: Trần Đinh Kiên bị bạn phản bội, cướp tài khoản, cướp quyền điều hành group và thẳng tay đá mình ra. Bên cạnh đó, kẻ phản bội kia cũng làm lũng đoạn cục bộ dù "chết đi sống lại" nhiều lần.

Boss Kiên bị phế truất, Troll Game tan nát dưới tay kẻ phản bội - ảnh 1

(Ảnh: Troll Game)

Cụ thể quá trình như thế nào, các bạn có thể đọc ở bài đăng bên dưới.

Boss Kiên bị phế truất, Troll Game tan nát dưới tay kẻ phản bội - ảnh 2

Ban đầu, kẻ phản bội (Nguyễn Toàn) có nhiệm vụ giúp Đinh Kiên điều hành group. Lợi dụng cơ hội, Toàn ra tay "ám sát" Kiên bằng cách khóa nick, chiếm luôn quyền tối cao trong group Troll Game. Bên cạnh đó, Toàn cũng đe dọa thành viên trong group để phòng trường hợp bị thành viên lật đổ.

Boss Kiên bị phế truất, Troll Game tan nát dưới tay kẻ phản bội - ảnh 3

Hóa ra Đinh Kiên bị xóa nick chỉ là tài khoản phụ, nhân vật chính bất ngờ lộ diện và kêu gọi khởi nghĩa. Toàn sau đó cũng bị bay nick mà không rõ nguyên nhân. Tuy nhiên ngay sau đó cũng lấy lại được và vẫn chễm trệ trên "ngai vàng" của mình.

Boss Kiên bị phế truất, Troll Game tan nát dưới tay kẻ phản bội - ảnh 4

Sau tất cả, Toàn cũng không chống lại được cuộc khởi nghĩa của thành viên, hiện tại đang tạm mất hút trên giang hồ. Tuy group Troll Game - Tâm sự thầm kín đã hồi sinh nhưng tài khoản Trần Đinh Kiên cũng không cánh mà bay.

Tưởng như cục diện đã an bài thì đến sáng nay nick Đàm Quyền (clone của Trần Đinh Kiên, nắm quyền admin group Troll Game) bất ngờ biến mất không dấu vết. Dường như Nguyễn Toàn vẫn kịp 'đồng quy vu tận' với Trần Đinh Kiên. Hiện tại, group Troll Game không có thành viên nào nắm quyền quản trị tối cao.

>>> Sau hàng loạt tai tiếng, D.N đã bị đá khỏi VSPG, admin cũ lên nắm quyền điều hành

Bạn nên đọc:
Bạn gái Phan Hải 'Người phán xử' lộ nhũ hoa khi live stream tại bể bơi
Mới đây, người đẹp Thanh Bi đã vô tình để lộ vùng nhạy cảm của mình khi đang live stream. Nhiều người đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc này.
Admin group khoe thân lớn nhất Việt Nam bị bóc phốt sống ảo, ăn nói không biết điều
Mới đây, admin của group khoe thân 18+ bị tố đòi dùng 20 tỉ để mua lại page của người khác.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

troll game,

hack,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google