Bị tai nạn giao thông, ông bố bắt quả tang bạn thân định giở trò bậy bạ với con gái mình

Hấp Hối |

Sau khi chở người bạn bị tai nạn giao thông về nhà, Cương bảo con gái bạn đi cùng anh ta để lấy chiếc xe đạp vẫn đang ở hiện trường. Và tà dâm của gã trai 23 tuổi đã nổi lên.

Theo ANTD

>> Mẹ mắc nợ, con gái phải bán dâm cho chủ nhà để ... trừ nợ

TAND TP. Hải Phòng vừa mở phiên xét xử bị cáo Phan Văn Cương (SN 1994, trú ở xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) về tội danh Hiếp dâm trẻ em.

Theo tài liệu của cơ quan tố tụng, khoảng 20h30 ngày 13-6-2017, sau khi điều khiển xe máy chở anh T., là bố đẻ cháu H. (11 tuổi, ở huyện Tiên Lãng) bị tai nạn giao thông về nhà; Phan Văn Cương, bảo cháu H. đi cùng để lấy chiếc xe đạp vẫn đang nằm ở hiện trường.

Tới nơi, không thấy có xe ở đó nên Cương chở cháu H. về. Trên đường đi, Cương nổi tà dâm, chở cô bé 11 tuổi ra khu cánh đồng gần đó. Phát hiện sự khác thường, cháu H. định nhảy xuống xe nhưng lập tức, Cương khống chế định giở trò đồi bại.

Rất may trong tình thế nguy hiểm, cháu H. đã chống cự quyết liệt và đẩy được người Cương ngã ra đường, chạy vào nhà một người dân gần đó và hô hoán, kêu cứu. Biết không thực hiện được hành vi phạm tội, Cương phóng xe máy bỏ chạy.

Sau khi sự việc xảy ra, cháu H. đã được người dân xung quanh đưa về nhà, kể lại toàn bộ sự việc với gia đình. Ngay trong đêm, gia đình đã đưa cháu H. đến CAH Tiên Lãng trình báo.

Xem thêm: http://anninhthudo.vn/phap-luat/dinh-gio-tro-bay-ba-voi-con-gai-ban-than-bi-tai-nan-giao-thong/744097.antd

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google