Bị mất tên độc, đại gia số 1 LMHT tuyên bố bán acc nghỉ game

Linh Anh |

Là một cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt, tài khoản LMHT có nick-name "Beer" được biết đến là một trong những tài khoản "khủng nhất" máy chủ Việt Nam với bộ sưu tập trang phục, item đồ sộ khó ai sánh bằng.

Thế nhưng mới đây, chủ nhân của tài khoản này đã bất ngờ lên tiếng thông báo chia tay LMHT, sau khi bị mất cái tên ingame thương hiệu "Beer" bởi cơ chế hoạt động "khó hiểu" đến từ Riot Games.

Cụ thể, game thủ này cho biết, cái tên Beer là nick-name ingame đã gắn bó với anh trong suốt 8 năm theo đuổi LMHT, và bản thân anh cũng thường xuyên đổi tên từ nick chính sang nick phụ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên mới đây, khi đăng nhập vào tài khoản LMHT của mình, game thủ này đã nhận được thông báo rằng cái tên Beer đã "không còn khả dụng" do ngừng hoạt động quá lâu, và bắt buộc phải đổi sang nick-name khác.

Bị mất tên độc, đại gia số 1 LMHT tuyên bố bán acc nghỉ game - ảnh 1

Nick-name Beer của game thủ này bị thông báo "không khả dụng" do tài khoản ngừng hoạt động quá lâu

Trớ trêu hơn nữa, IGN Beer đã được một game thủ khác sử dụng sau khi tài khoản này bị vô hiệu hóa IGN, và game thủ này không thể lấy lại tên cũ. Trên Facebook cá nhân, game thủ sở hữu tài khoản LMHT khủng bậc nhất Việt Nam đã bày tỏ sự thất vọng và chán nản khi cái tên quen thuộc gắn liền với hành trình "try-hard" LMHT gần 10 năm của mình bị tước mất bởi một lý do khá hi hữu.

Game thủ này cũng đã tuyên bố nghỉ game sau khi không thể lấy lại tên cũ, đồng thời rao bán tài khoản LMHT full skin, full item của mình cho người chơi khác còn giữ được tâm huyết.

Để rao bán tài khoản, game thủ này cũng một lần nữa tiết lộ những con số thống kê siêu khủng mà mình sở hữu. Cụ thể, đây có thể coi là tài khoản đầu tiên của LMHT Việt Nam sở hữu full trang phục, full item, bao gồm cả Đa Sắc, Mẫu Mắt, Biểu Cảm, Biểu Tượng Anh Hùng, Linh Thú và Sàn đấu Đấu Trương Chân Lý, và thậm chí vẫn còn thừa hơn 9000 RP cùng số thẻ Hàng Hiệu 2020 đủ để quy đổi skin Zyra Tiên Hắc Ám Hàng Hiệu.

Để sở hữu kho item vô cùng giá trị này, game thủ nói trên cho biết, anh đã nạp hàng trăm triệu, thậm chí là cả tỉ đồng vào game, đồng thời luôn là cái tên đứng hàng đầu trong các sự kiện đua top nạp RP của NPH.

Bị mất tên độc, đại gia số 1 LMHT tuyên bố bán acc nghỉ game - ảnh 2
Bị mất tên độc, đại gia số 1 LMHT tuyên bố bán acc nghỉ game - ảnh 3
Bị mất tên độc, đại gia số 1 LMHT tuyên bố bán acc nghỉ game - ảnh 4
Bị mất tên độc, đại gia số 1 LMHT tuyên bố bán acc nghỉ game - ảnh 5
Bị mất tên độc, đại gia số 1 LMHT tuyên bố bán acc nghỉ game - ảnh 6

Game thủ "Beer" đã đổi tên thành "Tạm Biệt LOL", đi kèm với đó là thông báo nghỉ game trên Facebook cá nhân

Bị mất tên độc, đại gia số 1 LMHT tuyên bố bán acc nghỉ game - ảnh 7

Game thủ này sở hữu tổng cộng 1056 trang phục, tất cả phiên bản trang phục đặc biệt cũng đầy đủ cả khung hoặc phiên bản có chữ ký (dành cho các trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG)

Bị mất tên độc, đại gia số 1 LMHT tuyên bố bán acc nghỉ game - ảnh 8
Bị mất tên độc, đại gia số 1 LMHT tuyên bố bán acc nghỉ game - ảnh 9
Bị mất tên độc, đại gia số 1 LMHT tuyên bố bán acc nghỉ game - ảnh 10
Bị mất tên độc, đại gia số 1 LMHT tuyên bố bán acc nghỉ game - ảnh 11

Ngoài ra tài khoản này cũng đầy đủ cả kho Mẫu Mắt, Đa Sắc, Biểu Tượng Anh Hùng lẫn Biểu Cảm, đồng thời cũng full Linh Thú và Sân đấu Đấu Trường Chân Lý

Bị mất tên độc, đại gia số 1 LMHT tuyên bố bán acc nghỉ game - ảnh 12

Không chỉ sở hữu khối lượng "tài sản" ingame cực khủng, chủ nhân tài khoản này cũng nổi tiếng về đội try-hard khi sở hữu bậc Xếp hạng Thách Đấu LMHT tại máy chủ Việt, đồng thời cũng đạt mốc Level 1884, thuộc top đầu thứ hạng Level của LMHT Việt Nam.

Ngoài ra, anh còn từng là chủ sở hữu một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp - New Power Esports, cũng như có rất nhiều đóng góp trong việc phát triển cộng đồng Esports tại Việt Nam.

Tuyên bố nghỉ game của "Beer" vì thế đã mang lại rất nhiều tiếc nuối cho các game thủ LMHT, bởi lẽ "Beer" không chỉ là biểu tượng đáng mơ ước của biết bao người chơi với khối tài sản ingame "siêu khủng", mà bản thân anh cũng là một game thủ cực kỳ tâm huyết, thuộc hàng ngũ "cây đa cây đề" với những đóng góp cực đáng kể cho sự phát triển của cộng đồng LMHT Việt Nam.

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI