Loading...

Bị mất nick hàng chục lần, hot girl vẫn quyết tâm làm lại từ đầu

Cô gái bóc phốt |

Kể ra cũng thấy tội nghiệp cho cô nàng hot girl thật.

Nhiều người có thể cho rằng các chỉ số follow, like trên các mạng xã hội, trang cá nhân thường mang tính chất "ảo", không có nhiều giá trị thực tế. Nhưng đừng nhầm, chẳng phải ngẫu nhiên mà nhiều cô nàng hot girl, streamer lại thường xuyên mong muốn sở hữu lượng tương tác khủng trên trang cá nhân đâu, vì nó cũng đồng nghĩa và tỷ lệ thuận với giá trị của những hợp đồng quảng cáo, tài trợ mà họ có thể nhận được. Thế nên mới có chuyện, một cô nàng hot girl siêu xinh và gợi cảm dưới đây vừa phải lên mạng thổn thức và buồn rầu: " Tôi thua rồi, các người thắng, vừa lòng chưa" đầy uất ức sau khi bị report, đánh sập trang cá nhân có tới hơn 600.000 follow của mình.

Bị mất nick hàng chục lần, hot girl vẫn quyết tâm làm lại từ đầu - ảnh 1

Mier - cô nàng hot girl tội nghiệp trong câu chuyện

Cụ thể, nhân vật trong câu chuyện chính là cô nàng Mier - một hot girl cũng khá có tiếng người Malaysia. Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cực kỳ xinh đẹp cũng như gợi cảm của mình. Thậm chí, nàng hot girl còn không ngần ngại tạo những tư thế cực kỳ quyến rũ và táo bạo nhằm phơi bày tối đa vẻ đẹp hình thể và điều này đã dẫn tới việc cô nàng sở hữu một lượng fan hâm mộ khổng lồ. Tuy nhiên, lợi cũng đi kèm với hại, khi dường như những hình ảnh ấy đã khiến cho nền tảng mạng xã hội cân nhắc tới việc khóa trang cá nhân của Mier. Và cái kết là mới đây thôi, cô nàng đã bị report, khóa vĩnh viễn đứa con tinh thần của mình.

Bị mất nick hàng chục lần, hot girl vẫn quyết tâm làm lại từ đầu - ảnh 2

Mier cũng không ngại tạo dáng nóng bỏng trong những bức ảnh được đăng tải của mình

Bị mất nick hàng chục lần, hot girl vẫn quyết tâm làm lại từ đầu - ảnh 3

Đây được cho là nguyên nhân chính khiến cho cô nàng bị khóa tài khoản vĩnh viễn

Bất lực trước việc này, Mier sau đó đã lên mạng và thổn thức, cũng như tự chế giễu bản thân đầy chua chát: " Tôi nghĩ rằng tài khoản của mình đã bị những người có âm mưu report và chặn vĩnh viễn nhằm tránh khỏi trường hợp tôi có thể phá vỡ kỷ lục follow ở Malaysia. Thậm chí, tôi từng bị khóa tới 10 tài khoản và chắc chắn chúng không phải trùng hợp. Sau khi rất nhiều tài khoản bị khóa, tôi thậm chí còn tiết chế, không đăng ảnh táo bạo như xưa. Nhưng dường như anti fan và haters vẫn không buông tha thì phải. Họ vẫn report. Giờ thì tôi thua, các người thắng, hài lòng chưa".

Bị mất nick hàng chục lần, hot girl vẫn quyết tâm làm lại từ đầu - ảnh 4

Nhưng theo những gì nàng hot girl tiết lộ thì cô từng lập rồi bị xóa tới 10 tài khoản liên tiếp

Bị mất nick hàng chục lần, hot girl vẫn quyết tâm làm lại từ đầu - ảnh 5

Với lý do duy nhất là bị report số lượng lớn bởi các anti fan và haters

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng đồng thời thắc mắc rằng tại sao cô nàng lại cứ nằng nặc trước sau như một phải lựa chọn con đường, hình ảnh gợi cảm. Đứng trước câu hỏi này, Mier thẳng thắn cho rằng những bức ảnh của mình gợi cảm chứ không hề khiêu dâm, đồng thời cũng được đầu tư rất nhiều vào bối cảnh bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Bị mất nick hàng chục lần, hot girl vẫn quyết tâm làm lại từ đầu - ảnh 6

Tới mức mà cô nàng mệt mỏi, lên tiếng "xin đầu hàng" trong thông báo mới nhất

Nhiều người cũng tỏ ra khá thông cảm và thấu hiểu cho câu chuyện của Mier. Nhưng dù sao thì cũng chỉ biết làm vậy, khi mà dù đồng cảm tới mấy thì họ cũng chẳng thể nào giúp cô nàng lấy lại được loạt tài khoản đã mất.

Bị mất nick hàng chục lần, hot girl vẫn quyết tâm làm lại từ đầu - ảnh 7

Hiện tại, nàng hot girl đã lập tài khoản mạng xã hội mới

Bị mất nick hàng chục lần, hot girl vẫn quyết tâm làm lại từ đầu - ảnh 8

Và vẫn kiên trì bắt đầu lại từ con số 0

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...