Bi kịch của ông chủ tịch xã bị vợ và thằng cháu rể cắm sừng

Hấp Hối |

Sự việc được xác định xảy ra vào khoảng 22h đêm 14/10 tại khu vực trang trại nuôi tôm của ông Nguyễn Viết Từ (đóng tại thôn Hải Thế, xã Phong Hải).

Bi kịch của ông chủ tịch xã bị vợ và thằng cháu rể cắm sừng - ảnh 1

Vào thời điểm trên, anh Hồ Quốc T (32 tuổi, trú thôn Hải Thành, xã Phong Hải) cùng một số nam thanh niên đang ngủ trong căn nhà ở trại tôm ông Từ thì ông Khánh đến tìm anh T. Tại đây, ông Khánh đã xông vào nhà, đi đến chỗ anh T đang nằm ngủ rồi dùng tay đánh liên tiếp vào mặt anh T. Toàn bộ hành vi này của ông Khánh được camera an ninh ghi lại.

Theo các nhân chứng, sau khi đánh anh T trên giường, ông Khánh tiếp tục kéo anh này ra phía bên ngoài ngôi nhà đánh tiếp. Trong lúc ông Khánh đang đánh anh T, vợ ông này là bà H.T.L đến can ngăn thì cũng bị ông Khánh đánh.

Liên quan đến vấn đề này, qua trao đổi, ông Khánh thừa nhận mình có hành động đánh anh T ở khu vực đầm của một hộ dân. Theo ông Khánh, vợ anh T là cháu của vợ ông nhưng anh T lại có quan hệ tình cảm với vợ ông. Tối 14/10, sau khi phát hiện tin nhắn tình cảm anh T nhắn cho vợ mình, ông Khánh đến trại tôm tìm anh T và do nóng nảy nên gây ra sự việc.

Xem thêm: http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc-game/nghi-vo-ngoai-tinh-voi-chau-re-chu-tich-xa-xong-vao-trai-tom-danh-ghen-luc-nua-dem-a206164.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google