Bị gia đình phản đối, 9X Thanh Hóa vẫn cưới vợ hơn gần 2 giáp

JuggerNaut |

Đám cưới "đũa lệch" của chú rể 25 tuổi và cô dâu ngoài 40 tại Thanh Hóa hiện trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

- Theo Zing.vn -

>>> Bị bạn gái bỏ vì đi Exciter, thanh niên ngồi khóc dưới mưa suốt 3 tiếng?

Ngày 28/12, nhiều diễn đàn chia sẻ hình ảnh trong đám cưới của cặp vợ chồng "đũa lệch", được cho là chú rể kém cô dâu... gần 2 giáp (khoảng 20 tuổi).

Ngay lập tức, thông tin về hôn lễ này khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Bị gia đình phản đối, 9X Thanh Hóa vẫn cưới vợ hơn gần 2 giáp - ảnh 1

Chú rể sinh năm 1992 được cho là cưới cô dâu ngoài 40 tuổi.

Thành viên Mai Ngọc cho rằng đàn ông có thể cưới vợ thua cả chục tuổi thì nữ cưới chồng trẻ hơn cũng không thành vấn đề. Miễn tình cảm của họ là chân thành và đến với nhau bằng tình yêu.

Tuy nhiên, nhiều người suy đoán hai nhân vật chính đến với nhau không phải vì tình yêu. Họ nhận định không có chuyện một chàng trai lại rung động trước người phụ nữ hơn mình gần 2 giáp.

Chị Vương Hiền - người chụp ảnh - xác nhận với Zing.vn những khoảnh khắc này trong đám cưới bạn cấp 2 của chị, chính là chú rể.

Nam chính của hôn lễ có tên Ngọc Đức, quê Quảng Xương, Thanh Hóa. Còn cô dâu là Phương Ngọc, quê gốc Hà Tây.

Đám cưới được tổ chức vào ngày 26/12. Ngọc Đức năm nay 25 tuổi, còn bạn đời của anh ngoài 40. Chính việc chênh nhau gần 2 giáp khiến ngày vui nhỏ ở vùng quê được nhiều người quan tâm.

Chị Hiền tiết lộ đôi Ngọc Đức - Phương Ngọc đã có 3 năm tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân. Gia đình chú rể Đức từng phản đối nhưng chàng trai vẫn quyết tâm lấy bằng được người mình yêu.

Bị gia đình phản đối, 9X Thanh Hóa vẫn cưới vợ hơn gần 2 giáp - ảnh 2

Cô dâu - chú rể trong đám cưới ở Thanh Hóa được dân mạng chú ý.

Trước đó, không ít trường hợp bất chấp sự khác biệt về ngoại hình cùng lời bàn tán từ mọi người xung quanh vẫn về sống chung một nhà.

Xem thêm: https://news.zing.vn/bi-gia-dinh-phan-doi-9x-thanh-hoa-van-cuoi-vo-hon-gan-2-giap-post807736.html?utm_source=facebook&utm_medium=fanpage&utm_campaign=fanpage

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI