Loading...

Bị fan dùng 400 triệu đồng gạ gẫm, nữ streamer công khai thắc mắc sao lại rẻ mạt vậy

Cô gái bóc phốt |

Cô nàng streamer có vẻ rất tức tối trước tin nhắn quấy rối, và con số đưa ra thì lại còn "rẻ" nữa chứ.

Xinh đẹp, gợi cảm thường rất dễ đi liền với sự nổi tiếng và thành công cho các cô nàng streamer. Tuy nhiên, đi kèm với đó cũng là khá nhiều "góc tối" mà không phải ai cũng nghĩ ra. Bên cạnh việc phải dành khá nhiều thời gian trên sóng, một trong các vấn nạn mà nhiều nữ streamer thường xuyên lo sợ cũng như gặp phải đó chính là nạn quấy rối, gạ gẫm tới từ các fan nam hoặc người xem. Điển hình như trường hợp mới đây của Thẩm Lương - một cô nàng streamer vô cùng gợi cảm và xinh xắn.

Bị fan dùng 400 triệu đồng gạ gẫm, nữ streamer công khai thắc mắc sao lại rẻ mạt vậy - ảnh 1

Thẩm Lương - cô nàng streamer mới gây sốc với màn công khai tin nhắn bị gạ làm "sugar baby"

Theo đó, nhân vật chính của chúng ta là Thẩm Lương - một nàng streamer đang sở hữu kênh Youtube với lượng theo dõi cũng ở mức khá khủng kèm theo một trang cá nhân với gần 650.000 follow. Mọi chuyện đáng nhẽ vẫn sẽ cứ êm đẹp trôi qua, nhưng gần đây, Thẩm Lương bất ngờ phá vỡ sự im lặng khi tiết lộ rằng mình đang bị "quấy rối" một cách rất phiền phức thời gian gần đây. Bên cạnh đó, cô nàng còn công khai luôn đoạn tin nhắn được gửi từ một fan nam - người tự nhận đang cảm thấy khá cô đơn suốt 3 năm nay, không thiếu tiền và đang tìm kiếm một "sugar baby" bí mật. Anh chàng cũng yêu cầu Thẩm Lương không tiết lộ câu chuyện này cho ai để bảo vệ sự riêng tư và danh tiếng của nhau, cũng đồng thời mong muốn một mối quan hệ thuần về thể xác, không áp lực và gánh nặng.

Bị fan dùng 400 triệu đồng gạ gẫm, nữ streamer công khai thắc mắc sao lại rẻ mạt vậy - ảnh 2

Nàng streamer bị đề nghị mối quan hệ sugar baby - sugar daddy với mức giá 400 triệu VND cho 3 ngày 2 đêm

Sau đó, anh chàng còn khiếm nhã hơn khi đưa ra lời đề nghị về một "tour" đi chơi cùng Thẩm Lương, với mức giá trong khoảng 300-400 triệu VND tùy cô nàng lựa chọn. Thời gian thì là ba ngày hai đêm và có thể áp dụng luôn từ bây giờ. Cẩn thận hơn, anh chàng còn bảo nếu có nhu cầu thì sẽ soạn hợp đồng với các điều khoản rõ ràng để cho nàng streamer có thể an tâm. Với anh chàng, quan trọng là hai bên tôn trọng nhau, còn tiền chỉ là thứ yếu. Quả thật là một sugar daddy chuyên nghiệp và cực kỳ tâm lý. Nhưng có vẻ như lần này anh chàng lựa chọn sai đối tượng rồi thì phải.

Bị fan dùng 400 triệu đồng gạ gẫm, nữ streamer công khai thắc mắc sao lại rẻ mạt vậy - ảnh 3

Cô nàng công khai tin nhắn, đồng thời cảm thấy "ghê tởm" hành vi này

Vì ngay sau khi đăng tải đoạn tin nhắn này, Thẩm Lương cũng đã tỏ ra nghiêm túc một cách hiếm thấy trên sóng, và không hiểu tại sao trên đời lại vẫn tồn tại những người như vậy. Cô nàng chia sẻ rằng nếu yêu tiền thì mình đã cưới đại gia từ lâu rồi. Chưa dừng lại ở đó, Thẩm Lương còn chỉ trích hành động của đối phương là cực kỳ ghê tởm, đáng lên án và tuyên bố sẽ chặn cũng như report tài khoản đó. Nhưng tới cuối, cô nàng còn hài hước hỏi lại các fan: " Chẳng lẽ giá làm sugar baby của tôi rẻ thế à".

Bị fan dùng 400 triệu đồng gạ gẫm, nữ streamer công khai thắc mắc sao lại rẻ mạt vậy - ảnh 4

Cô nàng còn hài hước khi tự hỏi rằng giá của mình như thế có phải quá rẻ không

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

gái xinh,

girl xinh,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...