Bị chồng cũ chia tay đòi quà, cô vợ tức giận trần truồng giữa hàng trăm ánh mắt soi mói

JuggerNaut |

Một người phụ nữ Trung Quốc đã khiến dư luận nước này xôn xao khi cãi vã với chồng cũ giữa trung tâm thương mại rồi tự tay cởi sạch quần áo trên người mình ra.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

>>> 'Ariana Grande coi thường fan Việt, đừng đến Việt Nam nữa'

Theo những người có mặt tại hiện trường, người phụ nữ đang đi dạo trong trung tâm thương mại thì bất ngờ chạm trán chồng cũ.

Bị chồng cũ chia tay đòi quà, cô vợ tức giận trần truồng giữa hàng trăm ánh mắt soi mói - ảnh 1

Chẳng ai biết giữa 2 người đã xảy ra xích mích gì, chỉ thấy người đàn ông lẽo đẽo bám theo người phụ nữ không chịu buông tha. Cho tới khi không được đáp lại, anh ta thẳng tay tặng cho vợ cũ 1 cái tát.

Bị chồng cũ chia tay đòi quà, cô vợ tức giận trần truồng giữa hàng trăm ánh mắt soi mói - ảnh 2

Sau đó, anh ta còn hét vào mặt người phụ nữ đáng thương rằng: "Cái điện thoại cô đang dùng là của tôi mua đấy!" Bị động đến lòng tự ái, người phụ nữ bèn ném mạnh chiếc điện thoại xuống đất để tỏ thái độ dứt khoát. Tuy nhiên, người chồng cũ vẫn không chịu dừng lại. Anh ta tiếp tục lớn tiếng: "Quần áo cô đang mặc cũng là do tôi mua."

Bị chồng cũ chia tay đòi quà, cô vợ tức giận trần truồng giữa hàng trăm ánh mắt soi mói - ảnh 3

Quá phẫn nộ trước sự ngang ngược của chồng cũ, người phụ nữ đã tự cởi hết quần áo đang mặc trên người ra. Đến khi thấy cô chuẩn bị cởi cả quần lót, người chồng cũ vội lao vào ngăn chặn nhưng bất thành.

Bị chồng cũ chia tay đòi quà, cô vợ tức giận trần truồng giữa hàng trăm ánh mắt soi mói - ảnh 4

Người phụ nữ bực bội rời đi để xuống tầng trong tình trạng chỉ mặc độc một chiếc áo lót, còn người đàn ông nhanh chóng thông báo cho bộ phận an ninh của trung tâm thương mại.

Khi người phụ nữ gần như khoả thân hoàn toàn đứng trước cửa thang máy, vài người phụ nữ tốt bụng vội vàng đem theo quần áo tới để che chắn cho cô, đồng thời họ cũng an ủi, khuyên giải để cô nguôi bớt cơn giận và mặc lại quần áo.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, vụ việc đã nhận được vô số lời bình luận của các cư dân mạng ở quốc gia đông dân nhất thế giới: "Gã chồng cũ thật chẳng ra làm sao, đã chia tay rồi còn bám riết lấy người ta làm gì không biết nữa!", "Cô vợ cũng dại quá, việc gì phải cởi hết đồ ra như thế. Hắn ta chẳng có quyền gì cả.", "Có chuyện gì thì từ từ giải quyết, sao lại cứ phải hành xử theo cách tiêu cực như thế nhỉ?", "Phụ nữ lấy nhầm chồng quả thực là bất hạnh!", "Ghét nhất thể loại đàn ông chia tay đòi quà đấy!"...

Bị chồng cũ chia tay đòi quà, cô vợ tức giận trần truồng giữa hàng trăm ánh mắt soi mói - ảnh 5

Những hình ảnh này hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

http://kenh14.vn/cham-tran-chong-cu-roi-bi-cong-kich-nguoi-phu-nu-dung-truoc-dam-dong-lot-sach-do-de-trut-con-gian-2017082409213447.chn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google