Bị chê bai hát dở, là "bà tám showbiz", Duy Mạnh đáp trả một câu đẳng cấp ai nghe cũng phải phục!

Lâm Bùi |

Khi các antifan nói là "bà tám" soi mói chuyện trong showbiz, nam ca sĩ Duy Mạnh liền đáp trả đánh thép khiến ai cũng phải gật gù "đúng đúng".

Theo: We25

>>> Thiên thần phim 18+ Nhật Bản được "mua đứt" giá 200 tỷ giờ ra sao

Duy Mạnh từng nổi tiếng với ca khúc “Kiếp đỏ đen” làm mưa làm gió một thời. Thời gian gần đây, nam ca sĩ tiếp tục khiến cư dân mạng “dậy sóng”. Tuy nhiên, không phải bằng những ca khúc, MV mới của anh mà là chính những bình luận của anh trên mạng xã hội, những lần đáp trả cư dân mạng hay những lần “chọc ngoáy” bình luận về các ca sĩ khác.

Bị chê bai hát dở, là bà tám showbiz, Duy Mạnh đáp trả một câu đẳng cấp ai nghe cũng phải phục! - ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của Duy Mạnh có một số thành phần vào công kích, "đá đểu" nam ca sĩ là "bà tám" chuyện soi và xỉa sói chuyện người khác: "Duy Mạnh là bà tám của showbiz, với lại những bài của Duy Mạnh hát chẳng khó, mặc dù ca khúc đó có nổi nhưng dễ hát. Cái mà Duy Mạnh có là giọng hát lạ chứ không phải giọng hát hay nhé".

Đặc biệt liên quan đến Chi Pu khi quyết định dấn thân vào con đường âm nhạc. Nếu đa phần các nghệ sĩ đều cho rằng với khả năng trình diễn live như hết hơi của mình, giọng hát của Chi Pu chưa đủ để được gọi với danh xưng là "ca sĩ", thậm chí cảm thấy bị sỉ nhục hay xúc phạm nghề nghiệp thì Duy Mạnh lại đưa ra quan điểm ai không muốn nghe có thể tắt màn hình TV, cớ sao phải chửi rủa, chê trách nặng nề như vậy.

Bị chê bai hát dở, là bà tám showbiz, Duy Mạnh đáp trả một câu đẳng cấp ai nghe cũng phải phục! - ảnh 2

Bị chê bai hát dở, là bà tám showbiz, Duy Mạnh đáp trả một câu đẳng cấp ai nghe cũng phải phục! - ảnh 3

Một số bình luận công kích ca sĩ Duy Mạnh

Ngay sau đó, một số khán giả vào bình luận: "Các ca sĩ phản đổi Chi Pu hầu hết là những ca sĩ có thực lực. Họ đi lên bằng chính giọng hét của mình vì vậy họ cảm thấy xúc phạm khi một người hát không ra gì vẫn có thể đứng ngang hàng họ. Còn những ca sĩ bênh Chi Pu hầu hết là những người có giọng hát không tốt (kể cả những người đang nổi). Bênh là vì cảm thấy chính mình bị đụng chạm, tự ái thôi".

Trước những câu hỏi và cuộc bình luận sôi nổi của người hâm mộ, giọng ca "Kiếp đỏ đen" cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm khiến nhiều người cấm nín:

"Đẳng cấp của chú là viết nhạc để làm cho người khác thêm nổi tiếng. Và nhiều ca sĩ nổi tiếng khi hát nhạc của chú. Còn chú hát thì không hay, thậm chí còn thua cả Chi Pu". Nam ca sĩ còn cho biết rằng đi lên bằng chính năng lực của mình, không dựa dẫm vào bất cứ ai. "Điều mà chú tự hào và vui nhất là chú không cần phải bỏ tiền ra mua báo lăng xê, không cần làm lives show, hay tạo scandal để đánh bóng tên tuổi. Một mình chú tạo ra con đường cho chú đi, thậm chí chơi facebook một mình chú chơi một kiểu. Điều quan trọng là chú không hết việc, bay show trong và ngoài nước liên tục. Tiền chú kiếm đều và lo cho gia đình, con cái ăn học đàng hoàng...".

Bị chê bai hát dở, là bà tám showbiz, Duy Mạnh đáp trả một câu đẳng cấp ai nghe cũng phải phục! - ảnh 4

Khi có một fan hâm mộ bình luận không hay về mình trên trang của mình, Duy Mạnh thẳng thắn đáp trả. Ca sĩ gốc Hải Phòng cho rằng mỗi người có một các sống riêng.

Xem thêm: http://we25.vn/sao-viet/bi-che-bai-hat-do-la-ba-tam-showbiz-duy-manh-dap-tra-mot-cau-dang-cap-ai-nghe-cung-phai-phuc-123718

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI