Bị bắt vì tội xuất tinh vào cafe của sếp suốt 4 năm trời

Tiểu Cát |

Một người đàn ông Mỹ đã bị bắt giữ vì phát hiện luôn xuất tinh vào cafe của sếp mình mỗi sáng trong thời gian dài.

Lewis Williams, một người đàn ông Mỹ sống tại bang New Jersey 38 tuổi đã có 4 năm làm việc như một trợ lý chuyên nghiệp cho bà Linda Moore, chủ tịch tập đoàn kĩ thuật có tên DANCO.

Ngoài công việc của một trợ lý, anh ta còn phải tiếp nhận các cuộc gọi, lên lịch hẹn và chuẩn bị cho sếp mình một cốc cafe mỗi sáng khi Linda đến văn phòng. Sau sự việc tranh cãi với sếp, Williams không kìm chế được cảm xúc và thừa nhận trước rất nhiều đồng nghiệp rằng mình đã xuất tinh vào cafe của sếp hàng trăm lần. Cho dù vậy, anh ta cũng không hề hồi hận về hành vi của mình.

"Mỗi ngày bà đều bắt tôi ăn hành của bà, nhưng trong tất cả quãng thời gian đó, bà cũng đều uống "sữa" của tôi", Williams cười vào mặt Linda và thú nhận đầy tự hào.

Bị bắt vì tội xuất tinh vào cafe của sếp suốt 4 năm trời - ảnh 1

Bên cạnh đó, Williams cũng cho biết anh ta đã "thêm sữa" vào cafe mọi ngày anh ta đi làm, trong nhiều năm trời. Ngay khi nghe được những lời thú tội này, đồng nghiệp của anh ta đã gọi điện cho cảnh sát để bắt giữ đối tượng.

Theo luật pháp, hành vi của anh ta có thể bị phạt 910 năm tù giam, cộng thêm 860 năm vì tội quấy rối tình dục. Như vậy, hình phạt cao nhất có thể lên đến 1070 năm tù nếu mọi hành vi đều cấu thành phạm tội.

Bị bắt vì tội xuất tinh vào cafe của sếp suốt 4 năm trời - ảnh 2

Phía sở cảnh sát cho biết, Williams được xếp là tội phạm tình dục nguy hiểm nhất trong số 800 phạm nhân tại thành phố này.

Một vài đồng nghiệp cảm thấy hành vi của anh ta đã xúc phạm nhân quyền một cách nghiêm trọng, đặc biệt là đối với phụ nữ trong xã hội ngày nay. Một số người khác lại cho biết bà Moore thường xuyên "tức giận, lấn lướt và có hành vi bạo lực" với trợ lý, vì vậy hành động của anh ta cũng có thể được xem là sự phản vệ chính đáng.

>>> Thánh nhọ: Ngồi tù oan 17 năm trời vì mặt giống hệt tội phạm truy nã

Bạn nên đọc:
Soi tận răng sạc điện thoại hình Pikachu siêu bựa, khiến người nhìn cảm thấy thốn thốn
Những hình ảnh gần đây của chú Pikachu phiên bản khó đỡ kia đã khiến người xem chia sẻ nhanh chóng.
(Clip) Kỉ niệm 10 năm thành lập, Pornhub ra mắt quà khủng và clip quảng cáo cực chất
Để kỉ niệm quãng thời gian dài gắn bó với người dùng, Pornhub đã ra mắt đoạn quảng cáo vô cùng thú vị.

Theo worldnewsdailyreport

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google