Bị bắt sống lúc đập đá trong nhà, chồng chui gầm giường cố thủ không ra, kệ vợ và bồ "đấu tay đôi" bên ngoài

JuggerNaut |

Bất chợt về nhà không báo trước sau chuyến công tác 10 ngày, cô vợ ngã ngửa khi chứng kiến cảnh chồng và nhân tình đang hú hí và đạp đá trên chính chiếc giường hạnh phúc.

- Theo VTC -

>>> Sau đêm hoan lạc, thanh niên "hoi" đi về trước, bỏ bạn gái ở lại, đã thế còn quỵt cả tiền nhà nghỉ

Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau chia sẻ clip livestream của một cô gái trẻ, bóc phốt chính chồng mình và nhân tình. Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội hôm 10-11, nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi cách giải quyết bình tĩnh của người vợ cũng như cách trốn tránh đầy nhục nhã của anh chồng, khi quyết cố thủ trong phòng ngủ, bỏ mặc kệ vợ và nhân tình bên ngoài.

Bị bắt sống lúc đập đá trong nhà, chồng chui gầm giường cố thủ không ra, kệ vợ và bồ đấu tay đôi bên ngoài - ảnh 1

Đoạn livestream nhận được hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội

Theo như hình ảnh trong đoạn livestream kéo dài hơn 20 phút, vợ phát hiện cô bồ nhí tên T. (sinh năm 1988) đang ở chính ngôi nhà của mình. Theo lời người vợ nói trong clip, thì ngay khi bị phát hiện, nhân tình đã trốn vào trong tủ, còn người chồng thì trốn vào trong phòng ngủ nhưng vẫn bị phát hiện. Anh này bỏ mặc vợ và nhân tình bên ngoài, chỉ biết lo cho thân mình. Thậm chí còn không quan tâm khi thấy người tình bị vợ đánh rách tay, chảy nhiều máu.

Bị bắt sống lúc đập đá trong nhà, chồng chui gầm giường cố thủ không ra, kệ vợ và bồ đấu tay đôi bên ngoài - ảnh 2

Chồng cố thủ trong phòng, mặc kệ vợ và nhân tình bên ngoài

"Đây không phải là lần đầu tiên em bắt gặp anh ta đi với cô gái khác, bây giờ vẫn còn video clip... Lần này dứt khoát chia tay", cô vợ nói trong clip livestream.

“Sau chuyến công tác 10 ngày trở về, em không gọi thông báo trước để xem anh ta ở nhà làm gì. Quanh nhà có 2 chiếc camera thì đều bị rút ra không theo dõi được. Khi về đến cửa nghe bên trong có tiếng nói chuyện nhưng ấn chuông 30 phút mà không có ai mở cửa. Mãi sau, con trai mình đứng mỏi chân quá thì anh ta mới ra mở cửa”.

“Thật sự rất ngại luôn, đi công tác về thì bắt gặp chồng mình dẫn gái về tận nhà thì có chấp nhận được không? Thật sự là quá nhiều lần bắt gặp quả tang rồi nhưng anh ta vẫn không hối lỗi”, cô nói tiếp.

Bị bắt sống lúc đập đá trong nhà, chồng chui gầm giường cố thủ không ra, kệ vợ và bồ đấu tay đôi bên ngoài - ảnh 3

Vụ việc đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ, nó đã thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội. Được biết, người vợ có tên là T.T.T.B, người chồng tên là H.Q.A và cô gái bị cho là nhân tình có tên T. Sau khi bị phát hiện, anh chồng và cô bồ đưa ra lời giải thích không ăn khớp. Người chồng khai rằng gọi người tình đến nhà chỉ để giao ma túy đá còn cô gái bị cho là nhân tình nói rằng đến để 'đập đá' chung. Cuối cùng, cô vợ đã gọi công an tới giải quyết sự việc.

Cặp vợ chồng này cưới nhau được 8 năm và có 2 mặt con nhưng thời gian gần đây, anh chồng luôn ngoại tình và bị vợ bắt gặp nhiều lần. Lần này, cô quyết định gửi đơn ly hôn và chấm dứt với người chồng lăng nhăng.

Bị bắt sống lúc đập đá trong nhà, chồng chui gầm giường cố thủ không ra, kệ vợ và bồ đấu tay đôi bên ngoài - ảnh 4

Chân dung cô vợ xinh đẹp nhưng không may vớ được tấm chồng lăng nhăng

Bị bắt sống lúc đập đá trong nhà, chồng chui gầm giường cố thủ không ra, kệ vợ và bồ đấu tay đôi bên ngoài - ảnh 5

Anh chồng và cô vợ đã cưới nhau được 8 năm, có 2 người con

Bị bắt sống lúc đập đá trong nhà, chồng chui gầm giường cố thủ không ra, kệ vợ và bồ đấu tay đôi bên ngoài - ảnh 6

Cô bồ vô tình va vào dao của người vợ nên bị chảy máu

Bị bắt sống lúc đập đá trong nhà, chồng chui gầm giường cố thủ không ra, kệ vợ và bồ đấu tay đôi bên ngoài - ảnh 7

Anh chồng và cô bồ được gọi lên phường giải quyết

Giải thích thêm về những vết máu của nhân tình, người vợ trẻ khẳng định vết rách ở tay nhân tình của chồng là do người phụ nữ đó vô tình va vào lúc cô đang cầm dao chứ T.B không hề đánh T. tới rách tay. Thậm chí, cô còn đưa băng gạc để băng tay, cầm máu cho bồ.

Xem thêm: http://we25.vn/soi/bi-bat-song-luc-dap-da-trong-nha-chong-chui-gam-giuong-co-thu-khong-ra-ke-vo-va-bo-dau-tay-doi-ben-ngoai-123266

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google